Tin tức

Woodward lên tiếng, M.U khó có tân binh mùa Đông

Thứ sáu, 04/12/2020 09:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd gần như sẽ không chiêu mộ cầu thủ mới ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay vì khó khăn tài chính.
M.U sẽ không chi thêm tiền ở mùa Đông

Dịch Covid-19 đã khiến Man Utd thiệt hại nặng nề và gánh thêm một khoản nợ lớn. Chính vì thế, họ không những gặp khó khăn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè mà tiếp tục phải thắt chặt chi tiêu vào tháng 1 tới.

Bất chấp phong độ thiếu ổn định của M.U từ đầu mùa, HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận ông không kỳ vọng CLB sẽ tìm mua các tân binh để cải thiện tình hình. Khi được hỏi về vấn đề chuyển nhượng trước trận thua PSG, HLV người Na Uy nói: “Tôi nghĩ bây giờ không phải là lúc nói về chuyển nhượng. Hãy chờ xem chúng tôi đang ở đâu vào tháng 1 tới. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và có nhiều lựa chọn. Tôi hài lòng với những gì CLB đang có và đang làm”.

Đến hôm nay, phó chủ tịch điều hành M.U, Ed Woodward đã đăng đàn thừa nhận họ khó lòng chiêu mộ tân binh trong tháng 1. Theo ông, M.U chỉ muốn tập trung thay đổi đội hình trước mùa giải mới.

Woodward nói: “Chúng tôi biết phía trước còn nhiều việc khó khăn cần giải quyết để chúng tôi có sự ổn định và tiến tới cạnh tranh các danh hiệu lớn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng thấy những dấu hiệu tích cực trên sân tập cũng như sân đấu, từ đó củng cố niềm tin của chúng tôi vào Ole, vào ban huấn luyện của ông ấy và các cầu thủ”.

“Tôi đã nói hồi tháng 4 rằng chúng tôi vẫn cam kết cải thiện sức mạnh đội hình, đồng thời tuân thủ giới hạn chi tiêu trong thời gian xảy ra đại dịch. Tôi tin rằng chúng tôi đã thực hiện đúng lời hứa, với tổng số tiền chi tiêu ròng của chúng tôi từ mùa hè 2019 lên đến hơn 200 triệu bảng, nhiều hơn bất cứ CLB lớn nào ở châu Âu. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Ole theo kế hoạch dài hạn và tập trung vào các kỳ chuyển nhượng mùa Hè”.

  

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!