Tin tức

Vợ Bruno Fernandes: Cái nết đánh chết cái đẹp

Chủ nhật, 02/02/2020 20:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không đẹp người nhưng Ana Pinho, vợ của Bruno Fernandes rất tốt nết.
Vợ và con đến Old Trafford cổ vũ Bruno Fernandes

Hơi quá khi nói Ana Pinho xấu nhưng phải thừa nhận rằng vợ tân binh Bruno Fernandes là cô nàng kém sắc nhất hội vợ và bạn gái của các cầu thủ M.U.

Không đẹp người nhưng Ana Pinho rất tốt nết. Theo truyền thông Bồ Đào Nha, Ana Pinho và Bruno Fernandes gặp nhau ở trường học khi tân binh của M.U mới 16 tuổi. Ngay lập tức, tình yêu sét đánh đã đưa họ đến với nhau.

Ana Pinho yêu và gắn bó với Bruno Fernandes từ khi tiền vệ người Bồ Đào Nha chẳng có cả danh tiếng lẫn tiền bạc. Vì thế, tân binh của M.U rất trân trọng Ana Pinho.

Ngoài ra, Bruno Fernandes còn rất yêu Ana Pinho vì vợ anh là cô nàng cực kỳ tốt nết, hết mình vì gia đình nhỏ và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Không chỉ giỏi chăm con, Ana Pinho còn luôn ở bên Bruno Fernandes động viên những lúc tiền vệ người Bồ Đào Nha trải qua khó khăn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Ana Pinho không phải mẫu người thích khoe khoang dù chồng cô là người nổi tiếng ở Bồ Đào Nha, nổi tiếng khắp châu Âu và thế giới kể từ khi đến M.U. Chưa kể, cô nàng này sống rất kín đáo. Trên tài khoản Instagram có gần 27 nghìn người theo dõi, Ana Pinho chưa bao giờ tung lên một bức ảnh sexy, hở hang quá đà nào.

Sau 3 năm gặp mặt và yêu nhau, Ana Pinho và Bruno Fernandes đã làm đám cưới vào năm 2015. Năm 2017, Ana Pinho đã hạ sinh cho tân binh M.U cô con gái Matilde.

Sau khi Bruno Fernandes gia nhập M.U, Ana Pinho cùng cô con gái nhỏ đã chuyển sang Manchester sinh sống để tiện chăm sóc tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Bruno Fernandes

Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anh2013
Icardi nhìn mà học hỏi
PREMIER_theBest
Đàn Ông bây giờ cần nhất những điều này.
Chứ gái để ấy thì thiếu gì.

anh2013

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/13 13:41

 

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990