Tin tức

Vì virus corona, ‘hàng Tàu’ của M.U không dám rời Anh

Thứ bảy, 08/02/2020 18:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân binh Odion Ighalo của Man United đã không sang Marbella cùng toàn đội để nghỉ đông.
Odion Ighalo không rời Anh vì virus corona

Thầy trò HLV Solskjaer đã lên chuyến bay đến Marbella (Tây Ban Nha) bắt đầu kỳ nghỉ đông. Trong chuyến đi này không có sự hiện diện của Paul Pogba và tân binh Odion Ighalo.

Theo Mirror, Pogba không muốn đi cùng toàn đội vì vẫn chấn thương. Về trường hợp của Odion Ighalo, tờ The Sun xác nhận tân binh người Nigeria của M.U không đến Tây Ban Nha liên quan đến dịch virus corona.

Cụ thể, Cục Quản lý thị thực và xuất nhập cảnh Anh quốc đang giám sát chặt chẽ những người đến xứ Sương mù từ Trung Quốc trong 14 ngày để tránh tình trạng lây lan virus corona. Odion Ighalo gia nhập M.U vào ngày 31/1 theo dạng cho mượn từ CLB Shanghai Shenhua và đến nước Anh cách đây không lâu nên vẫn đang trong diện cần theo dõi.

Theo The Sun, do lo ngại nếu sang Tây Ban Nha cùng M.U và có thể bị cấm trở lại nước Anh nên Odion Ighalo đã quyết định ở lại xứ Sương mù. Trong thời gian ở lại Manchester, Odion Ighalo sẽ tăng khối lượng luyện tập để có thể bắt nhịp và hòa nhập với lối chơi của Quỷ đỏ.

Đích thân HLV Solskjaer cũng xác nhận việc Odion Ighalo ở lại Manchester liên quan đến dịch virus corona. Theo nhà cầm quân người Na Uy, lo ngại có thể xảy ra trường hợp Odion Ighalo bị cấm trở lại Anh nên M.U đã quyết định loại tiền đạo 30 tuổi khỏi chuyến đi Tây Ban Nha.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!