Tin tức

Vì ông Park, Kiatisak chấp nhận chịu thiệt

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Do Tuấn Anh chưa bình phục 100% nên HLV Kiatisak không muốn mạo hiểm sử dụng tiền vệ này trong chuyến làm khách của Đà Nẵng tại vòng 8 V-League.

Kiatisak đặc biệt cẩn trọng với chấn thương của Tuấn Anh

Làm khách của Đà Nẵng, HAGL sẽ không có sự phục vụ của Xuân Trường vì tiền vệ gốc Tuyên Quang bị treo giò sau khi đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Trong khi đó, Tuấn Anh vẫn chưa bình phục 100% dù đã trở lại tập luyện, nên HLV Kiatisak cũng không muốn mạo hiểm sử dụng tiền vệ này.

Vắng mặt cả 2 tiền vệ trụ cột sẽ là một thiệt thòi lớn cho HAGL trước Đà Nẵng, đội bóng cũng có phong độ ấn tượng không kém đoàn quân của HLV Kiatisak. Tuy nhiên, "Zico Thái" khẳng định ông sẽ không mạo hiểm với Tuấn Anh vì nếu cầu thủ này tái phát chấn thương, ĐT Việt Nam sẽ gặp thêm khó khăn ở vòng loại World Cup 2022.

Chia sẻ trước chuyến viếng thăm sân Hòa Xuân, Kiatisak nói: "Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng của HAGL cũng như ĐT Việt Nam. Tôi muốn bảo vệ cậu ấy vì Tuấn Anh có tiền sử chấn thương. Hiện tại, cậu ấy vẫn chưa phục hồi 100% nên tôi sẽ không dùng.

Nếu chấn thương của Tuấn Anh lại tái phát thì sẽ rất khó khăn cho ĐT Việt Nam. Trước mắt HAGL còn 6 vòng đấu, Tuấn Anh là trường hợp đặc biệt nên tôi cực kỳ thận trọng với cậu ấy. Tôi chỉ để cậu ấy ra sân khi cậu ấy thực sự sẵn sàng và khi thực sự cấp bách".

Ngoài Xuân Trường và Tuấn Anh, HAGL cũng sẽ không có hậu vệ Kim Dong-su (bị treo giò) cho trận đấu với Đà Nẵng. HLV Kiatisak cho biết tinh thần của HAGL - 'mỗi trận đấu đều là chung kết' nên cuộc đọ sức với Đà Nẵng là cơ hội để đội bóng kiểm nghiệm sự tự tin.

Bá Lộc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!