Tin tức

Tuyển Thái Lan trả giá đắt sau trận hòa Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tuyển Thái Lan sẽ mất trụ cột Thitiphan trong các trận đấu sắp tới vì chấn thương.

Hôm 5/9, Thái Lan đã bị Việt Nam cầm hòa 0-0 ngay trên sân nhà trong trận ra quân ở bảng G vòng loại World Cup 2022 giai đoạn hai khu vực châu Á. Đây là trận đấu quyết liệt và các cầu thủ Thái Lan có không ít tình huống đá xấu với cầu thủ Việt Nam. Trong đó, đáng kể nhất là Thitiphan. 

Tiền vệ số 8 được HLV Akira Nishino xếp đá như tiền đạo và liên tục va chạm với Quế Ngọc Hải. Trong một pha bóng đầu hiệp hai, Thitiphan đã đạp thẳng gầm giày vào ống đồng của Ngọc Hải nhưng không bị thổi phạt.

Liên tục chơi xấu nhưng  cuối cùng Thitiphan lại là người dính chấn thương và phải rời sân sớm. Theo Siamsports, Thitiphan có dấu hiệu rách cơ đùi và có thể phải ngồi ngoài 3 đến 4 tuần. Tiền vệ này được Thái Lan cho phép trở lại CLB Oita Trinita ở Nhật Bản để điều trị chấn thương.

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tệ hại hơn dự kiến với Thitiphan. Kết quả kiểm tra y tế mới nhất cho thấy tiền vệ này rách gân kheo và cần ít nhất 8 tuần để dưỡng thương. Điều này có nghĩa Thitiphan chắc chắn vắng mặt trong trận đấu rất quan trọng của tuyển Thái Lan ở bảng G vòng loại World Cup 2022, gặp UAE vào ngày 15/10 tới.

Bên cạnh đó, Thitiphan cũng nhiều khả năng không kịp hồi phục 100% thể lực để tham gia các trận đấu với Malaysia (ngày 14/11) và Việt Nam (19/11). Đây là tin tức không mấy vui vẻ với HLV Akira Nishino bởi lẽ UAE, Malaysia và Việt Nam đều là đối thủ nguy hiểm của Thái Lan ở bảng G.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!