Tin tức

Tuchel tiết lộ mối quan hệ kỳ lạ với Neymar

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Thomas Tuchel đã lên tiếng tiết lộ mối quan hệ kỳ lạ giữa ông và Neymar.

Ở mùa hè vừa qua, Neymar đã tìm mọi cách rời Paris SG nhưng không thành công. Ở lại CLB nước Pháp, Neymar bị người hâm mộ la ó nhưng anh vẫn được HLV Tuchel bảo vệ và sử dụng.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Tuchel mô tả mối quan hệ giữa ông và Neymar khá kỳ lạ, và cả hai đều biết mình cần phải làm gì khi vẫn làm việc cùng nhau. Ông nói: “Việc Neymar ở lại không phải quyết định của tôi và cũng không phải quyết định của cậu ấy”.

“Giữa chúng tôi không có gì thay đổi, cho dù tôi biết cậu ấy muốn ra đi và cậu ấy biết tôi chống lại việc đó. Với tôi, đó không phải thời điểm thích hợp cho Neymar. Cậu ấy biết rõ tôi không ủng hộ cậu ấy ra đi. Nhưng quyết định cuối cùng đều không phải do tôi hay Neymar đưa ra”.

“Chúng tôi cần một CLB đưa ra đề nghị đủ lớn để Paris SG đồng ý. Và không có lời đề nghị nào đến gần mong muốn của Paris SG. Vì thế, tôi và Neymar tiếp tục làm việc cùng nhau. Chúng tôi không muốn lãng phí tài năng của cậu ấy”.

“CLB cũng rất rõ ràng. Neymar được phép không thi đấu cho đến khi việc chuyển nhượng của cậu ấy chấm dứt. Tôi không bao giờ yêu cầu Neymar ra sân hay không, vì quyết định thuộc về ban lãnh đạo. Sự rõ ràng này giúp tôi rất nhiều”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!