Tin tức

Torres được tôn vinh đặc biệt ở trận đấu cuối cùng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Fernando Torres sẽ được đội bóng chủ quản Sagan Tosu tôn vinh đặc biệt ở trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp vào ngày 23/8.

Vào ngày 22/6, Fernando Torres tuyên bố giải nghệ. Theo tiền đạo Tây Ban Nha, anh sẽ đá trận chia tay CLB Sagan Tosu và giã từ sự nghiệp vào ngày 23/8.

Điều đặc biệt là ở trận đấu giã từ sự nghiệp, Fernando Torres sẽ có có dịp chạm trán với 2 đồng đội cũ ở ĐT Tây Ban Nha là Andres Iniesta, David Villa và đồng hương Sergi Samper, 3 cầu thủ đang đầu quân cho Vissel Kobe. Sagan Tosu chạm trán Vissel Kobe vào ngày 23/8 ở vòng 24 giải VĐQG Nhật Bản.


Để tôn vinh Torres, Sagan Tosu đã thiết kế chiếc áo đặc biệt mặc riêng cho trận đấu vào ngày 23/8. Đây là chiếc áo được thiết kế dựa trên ý tưởng từ chiếc áo của Atletico Madrid từ những năm 1980. 

Tên tuổi của Torres gắn liền với Atletico Madrid nên đội bóng Nhật Bản thiết kế chiếc áo này để tôn vinh tiền đạo 35 tuổi người Tây Ban Nha. Torres gia nhập Sagan Tosu vào hè 2018. Cựu tiền đạo Atletico Madrid, Liverpool và Chelsea thi đấu không thành công ở đội bóng Nhật Bản vì chỉ ghi 6 bàn trong 36 trận trên mọi mặt trận.

Loading...
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!