Tin tức

Toàn đội gửi thư phản đối sếp lớn, nội bộ Barca dậy sóng

Thứ bảy, 17/10/2020 17:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nội bộ Barcelona lại đứng trước nguy cơ bất ổn khi các cầu thủ gửi thư bày tỏ sự bất bình vì cách xử sự của BLĐ đội bóng xứ Catalan, đặc biệt là Chủ tịch Bartomeu.
Ông Bartomeu và các cộng sự bị cầu thủ Barca phản đối

Hè 2020 chứng kiến những bất ổn chưa từng thấy ở Barcelona liên quan đến vụ Messi đòi đi và BLĐ Blaugrana “đá” Luis Suarez khỏi Nou Camp… Tuy nhiên, mọi chuyện đã lắng xuống sau khởi đầu không tệ của Barcelona dưới thời tân HLV Ronald Koeman (bất bại 3 trận ở La Liga).

Thế nhưng, sóng gió một lần nữa có thể lại nổi lên ở Nou Camp. Theo tờ Sport, nội bộ Barcelona manh nha bất ổn xuất phát từ cách xử sự khiến các cầu thủ đội bóng xứ Catalan không hài lòng của Chủ tịch Bartomeu.

Cụ thể, điêu đứng về tài chính do ảnh hưởng nặng nề vì dịch Covid-19 nên BLĐ Barcelona yêu cầu cầu thủ đội nhà giảm lương. Tuy nhiên, toàn đội không đồng tình với cái cách ông Bartomeu và các cộng sự đề nghị họ giảm lương.


Theo Sport, BLĐ Barcelona đã gửi email đề nghị cầu thủ đội nhà giảm lương “vào thời điểm không thích hợp” khi phần lớn trong số họ đang thực hiện nghĩa vụ quốc gia ở loạt trận quốc tế vừa qua. Ngoài ra, giới chóp bu Barcelona không cung cấp thông tin đầy đủ và chỉ cho cầu thủ đội nhà thời gian 15 ngày để thương lượng việc này. 

Chưa kể, thay vì tập hợp toàn đội họp bàn, BLĐ Barcelona chỉ đề nghị 1 cầu thủ đại diện cho cả đội thương thảo việc cắt giảm lương. Bất bình vì cách xử sự của Chủ tịch Bartomeu và các cộng sự của ông, toàn thể cầu thủ đội 1 Barcelona đã gửi 1 bức thư phản đối.

Đây là lần thứ hai BLĐ Barcelona đề nghị cầu thủ đội nhà giảm lương kể từ sau dịch Covid-19 bùng phát. Cuối tháng 3/2020, Leo Messi và đồng đội từng chấp nhận giảm 70% lương trong 3 tháng không thi đấu ở mùa giải trước. Tuy nhiên, theo đài Tây Ban Nha RAC1, toàn thể đội 1 Barcelona sẽ từ chối giảm 30% lương ở mùa 2020/21 theo đề nghị mới nhất của đội bóng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!