Tin tức

Thắng vất vả Lào, HLV Nishino dồn toàn lực đấu Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau chiến thắng chật vật trước U22 Lào, HLV Akira Nishino cho biết ông sẽ có các phương án để U22 Thái Lan đánh bại U22 Việt Nam.

Do trời mưa, sân ướt và HLV Akira Nishino không tung ra đội hình mạnh nhất nên U22 Thái Lan đã gặp rất nhiều khó khăn trước U22 Lào. Phải đợi tới những phút cuối cùng của trận đấu, "thần đồng" Suphanat mới tỏa sáng để mang về chiến thắng 2-0 cho "Voi chiến". Việc cất giữ nhiều trụ cột ở trận đấu này cho thấy HLV Nishino muốn có lực lượng hùng hậu nhất để đấu U22 Việt Nam ở lượt cuối.

Vất vả thắng U22 Lào nhưng HLV Nishino tỏ ra khá hài lòng. Ông nói sau trận: "Chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn trong hiệp 1 vì điều kiện thời tiết và mặt sân không đảm bảo. Trong hiệp 2, tôi đã đưa ra một số thay đổi. May mắn, chúng tôi đã có chiến thắng ở những phút cuối.

Nhiều học trò của tôi không có thể trạng tốt nhất khi đấu với U22 Lào. Tôi sẽ có kế hoạch giúp U22 Thái Lan đủ thể lực để thi đấu với U22 Việt Nam. Họ là đội bóng mạnh nên chúng tôi phải chuẩn bị tốt nhất cho lượt đấu cuối cùng.

Dù sao chiến thắng trước U22 Lào cũng giúp các cầu thủ có thêm sự tự tin. U22 Thái Lan sẽ có các phương án tấn công tốt để đánh bại U22 Việt Nam", nhà cầm quân người Nhật Bản nói thêm.

Trên BXH, U22 Thái Lan đã tạm thời cân bằng điểm số với U22 Việt Nam, nhưng vẫn xếp sau vì kém hiệu số bàn thắng - thua. Với tình thế này, thầy trò HLV Nishino gần như buộc phải thắng ở lượt cuối mới có thể hy vọng vào bán kết.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!