Tin tức

Thắng nhọc U22 Singapore, HLV Park Hang Seo nói gì?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang Seo thừa nhận U22 Việt Nam bị căng cứng tâm lý và chơi không tốt trước U22 Singapore.

Sau 3 trận toàn thắng, U22 Việt Nam được kỳ vọng sẽ đè bẹp U22 Singapore. Tuy vậy, đội bóng của HLV Park Hang Seo thi đấu bế tắc và chỉ có thể đánh bại đối thủ bằng bàn thắng muộn của Hà Đức Chinh.

Sau trận, HLV Park Hang Seo thừa nhận các học trò chơi không tốt. Ông cho rằng toàn đội cần nhanh chóng quên đi trận đấu này để chuẩn bị cho “đại chiến” với U22 Thái Lan.

HLV người Hàn Quốc nói: “Hiệp một rất khó khăn, các cầu thủ bị căng cứng tâm lý và không thể phối hợp với nhau. Trong giờ nghỉ, tôi đã yêu cầu họ bình tĩnh, đừng để căng thẳng quá và họ đã chơi tốt hơn trong hiệp hai”.

“Tất nhiên chúng tôi luôn muốn ghi được nhiều bàn thắng và thắng đậm, nhưng mọi chuyện không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đối thủ hôm nay thực sự rất khó chơi, chúng tôi đã phải cố gắng đến phút chót để giành chiến thắng”.

“Thắng muộn nhưng chúng tôi không quá vui mừng. Chúng tôi thậm chí phải quên luôn chiến thắng này để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Thái Lan sau đây 2 ngày”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo bày tỏ sự không hài lòng với lịch thi đấu của SEA Games. Ông nói thêm: “Trong sự nghiệp, tôi chưa bao giờ tham dự giải đấu nào đá 2 ngày 1 trận liên tục như giải này. Tôi phải liên tục xoay vòng để đảm bảo thể lực cho các cầu thủ, giúp họ tránh chấn thương”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!