Tin tức

Thúc cùi chỏ thô bạo, Đức Huy đẩy Hà Nội vào thế khó

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chỉ để thua Viettel, Hà Nội còn dính tổn thất về nhân sự với chiếc thẻ đỏ của Đức Huy ở thời điểm cuối trận.

Đức Huy lãnh thẻ đỏ ở phút 90

Trận derby thủ đô giữa Hà Nội và Viettel ở vòng 8 V-League tối nay đã diễn ra khá căng thẳng và quyết liệt. Đã có 2 chiếc thẻ đỏ được trọng tài Ngô Duy Lân rút ra ở trận đấu này. Trong đó, phải kể tới pha phạm lỗi thô bạo của tiền vệ Đức Huy bên phía Hà Nội.

Tình huống này diễn ra ở phút thi đấu chính thức cuối cùng. Trước pha phản công nhanh của Viettel, Đức Huy đã có hành vi đánh cùi chỏ vào mặt tiền vệ Hữu Thắng. Cú va chạm này khiến cầu thủ của Viettel khá đau đớn. Do đứng gần tình huống nên trọng tài Ngô Duy Lân không ngần ngại rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của tiền vệ Hà Nội. 

Chiếc thẻ đỏ của Đức Huy càng đẩy Hà Nội vào thế khó bởi trước đó, Việt Anh và Văn Quyết đều đã nhận án treo giò vì hành vi thô bạo ở trận thua Đà Nẵng 0-2. HLV Hoàng Văn Phúc không còn nhiều lựa chọn về nhân sự cho trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng 9.

Ở trận đấu giữa Hà Nội và Viettel tối nay, ngoài chiếc thẻ đỏ dành cho Đức Huy, trọng tài Ngô Duy Lân còn truất quyền thi đấu của tiền đạo Caique, người đã phải nhận chiếc thẻ vàng thứ 2 ở phút bù giờ vì lỗi kê chân với Đình Trọng.

Tình huống thúc cùi chỏ khiến Đức Huy nhận thẻ đỏ


Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!