Tin tức

Thê thảm ở Valencia, Gary Neville sợ làm HLV

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man Utd, Gary Neville thừa nhận anh không còn ý định trở lại với nghề HLV sau thất bại nặng nề tại Valencia.

Năm 2015, Gary Neville bất ngờ được Valencia bổ nhiệm làm HLV trưởng cho dù chưa có kinh nghiệm. Ở thời điểm đó, cựu đội trưởng M.U chỉ gây ấn tượng thông qua việc bình luận, nhận định bóng đá trên truyền hình.

Cho dù có các phân tích rất hay, nhưng Neville lại thiếu quá nhiều kỹ năng chuyên môn của HLV và nhanh chóng thất bại thảm hại tại Tây Ban Nha. Anh bị Valencia sa thải sau 4 tháng nhận việc với vỏn vẹn 10 trận thắng sau 28 trận cầm quân.

Sau thất bại nặng nề này, Neville trở lại với trường quay và từ bỏ ý định làm HLV. Cựu hậu vệ này cho biết hiện tại anh chỉ xem xét trở thành một thành viên trong hội đồng quản trị của CLB nào đó ngoài Salford City. 

Neville nói trên BBC Sport: “Không có khi nào tôi thức dậy và nghĩ rằng tôi muốn ở sân tập. Tôi đã có kinh nghiệm xương máu ở Valencia và có lẽ đó là bài học đắt giá nhất tôi từng có”.

“Bây giờ, tôi quan tâm đến cơ hội quản trị hoặc tham gia kinh doanh nhiều hơn, ở một CLB mà tôi yêu thích. Tôi thích xem các trận đấu nhưng tôi không muốn huấn luyện nữa. Tôi cảm thấy đó là một phần đã hoàn thành trong cuộc đời và tôi muốn thử những cái khác”.

 
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!