Tin tức

TP.HCM lại sa thải HLV Chung Hae-seong

Thứ sáu, 13/11/2020 02:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lãnh đạo CLB TP HCM xác nhận đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với HLV Chung Hae-seong. Đây cũng là lần thứ hai trong năm nay, HLV người Hàn Quốc bị đội chủ sân Thống Nhất sa thải.

HLV Chung Hae-seong chuẩn bị về nước

Ở mùa giải 2020, TP.HCM là đội bóng đầu tư mạnh mẽ nhất cho chuyển nhượng, nhưng kết quả thu về lại không như kỳ vọng. Đoàn quân của HLV Chung Hae-seong đã lọt vào nhóm đua vô địch ở giai đoạn 2 nhưng thi đấu vô cùng bết bát. Việc để thua trước những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Hà Nội FC, Viettel và Than Quảng Ninh khiến TP.HCM sớm "giương cờ trắng" trong cuộc đua đến ngôi vương.

Thành tích kém cỏi đó khiến ban lãnh đạo TP.HCM đi đến quyết định sa thải HLV Chung Hae-seong sau khi mùa giải kết thúc. Đại diện của đội chủ sân Thống Nhất thông báo: "Chúng tôi đã đạt thỏa thuận thanh lý hợp đồng với HLV Chung. CLB TP.HCM sẽ chi trả một khoản tiền đền bù nhất định cho ông ấy. CLB TP.HCM cảm ơn những đóng góp của ông ấy và cộng sự trong suốt thời gian qua".

Đây là lần thứ hai trong năm nay, HLV Chung Hae-seong bị TP.HCM sa thải. Trước đó, vào cuối tháng 7, TP.HCM đã quyết định thôi chức HLV trưởng và muốn điều ông Chung vào vị trí giám đốc kỹ thuật. Tuy nhiên, sau đó khoảng 2 tuần, đội chủ sân Thống Nhất đã bổ nhiệm lại HLV người Hàn Quốc vì không tìm được HLV mới ưng ý.

Theo thông tin từ TP.HCM, HLV Chung sẽ trở về quê nhà Hàn Quốc sau khi dự đám cưới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng vào ngày 16/11 tới. Ông đang tỏ ra khá mệt mỏi vì thành tích không tốt của đội bóng trong hơn 3 tháng qua.

Hiện có thông tin cho rằng TP.HCM đang liên hệ mời HLV Kiatisak Senamuang thay thế ông Chung. Trong quá khứ, HLV Kiatisak từng rất thành công khi giúp bóng đá Thái Lan thống trị Đông Nam Á từ 2013 đến 2016.

Nguyên Hỏa
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!