Tin tức

Tăng gấp đôi lượng người mua được vé chung kết lượt về

Thứ sáu, 07/12/2018 23:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với việc thay đổi trong cách bán vé online trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình đã giúp tăng gấp đôi lượng người mua được.

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã bắt đầu hình thức bán vé online từ trận bán kết lượt về AFF Cup với Philippines nhưng vấp phải khá nhiều vấn đề và điều quan trọng là còn rất nhiều người không mua được.


Để khắc phục những vấn đề đó, VFF đã có sự thay đổi trong đợt bán vé online trận chung kết lượt về. Theo tiết lộ của Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, mỗi người (mỗi chứng minh thư/thẻ căn cước) sẽ chỉ mua được tối đa 2 vé, thay vì 4 vé như đợt trước và có tổng cộng khoảng 18.000 vé được bán online.

Như vậy, lượng người mua được vé chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình sẽ tăng tối thiểu gấp đôi, đồng thời ông Lê Hoài Anh khẳng định sẽ không giới hạn lượng người truy cập giao dịch.

Trong phát biểu hôm nay, ông Lê Hoài Anh nói: “Đợt tổ chức bán vé chung kết lượt về sắp tới chúng tôi sẽ làm mọi cách để tốt hơn trước. Về vấn đề kỹ thuật trong giao dịch, chúng tôi sẽ cố gắng chuyển thư nhanh nhất tới khách hàng.

Ở lần bán tới, 1 người chỉ mua tối đa 2 vé, khi đó lượng chuyển hàng sẽ tăng lên gấp đôi. Chúng tôi đang thảo luận phương án để đáp ứng điều này và có nhiều tín hiệu tích cực”.

Theo dự kiến, thời gian mở bán vé từ 10h sáng ngày 10/12 và kết thúc vào 10h sáng ngày 11/12 hoặc tới khi bán hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước. Số lượng phát hành online sẽ vào khoảng 18.000 vé.

Bên cạnh đó, các mệnh giá vé trận chung kết lượt về cũng tăng hơn so với trận bán kết lượt về. Cụ thể, có các mệnh giá 300 ngàn, 400 ngàn, 500 ngàn và 600 ngàn.

Tường Vy
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Website thì sập hoài mà mấy cô mấy mợ mấy bà có hàng trăm cái để bán

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12