Tin tức

“Tôi có thể thi đấu đỉnh cao đến năm 50 tuổi”

Chủ nhật, 01/12/2019 18:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Zlatan Ibrahimovic tự tin tuyên bố rằng anh có thể thi đấu đỉnh cao đến năm 50 tuổi.

Ibra sẽ hết hạn hợp đồng với LA Galaxy vào ngày 31/12. Đội bóng Mỹ xác nhận không gia hạn hợp đồng với Ibra trong khi chân sút 38 tuổi người Thụy Điển khẳng định muốn trở lại châu Âu thi đấu.

Hiện Ibra đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng Serie A, điển hình là Bologna, Napoli và AC Milan. Trả lời phỏng vấn trên Gazzetta dello Sport vào hôm qua, Ibrahimovic đã bỏ ngỏ khả năng trở lại đội bóng cũ AC Milan.

“Milan là thành phố thứ 2 của tôi. Đây là gia đình thứ 2 của tôi”, cựu tiền đạo PSG, M.U và Barcelona trả lời câu hỏi về khả năng trở lại AC Milan.


“Nếu có một kế hoạch và dự án nào đó làm tôi phấn khích, tôi có thể duy trì phong độ đỉnh cao đến năm 50 tuổi. Thời gian của tôi với Los Angeles đã hết và đó là trải nghiệm tuyệt vời”, chân sút 38 tuổi nói.

Cũng trong tuyên bố của mình, Ibra cũng bỏ ngỏ khả năng chuyển đến đầu quân cho Bologna và Napoli. Theo Ibra, nếu trở lại Italia, anh muốn đến một đội bóng có khả năng cạnh tranh chức vô địch Serie A.

Dù đã bước sang tuổi 38 nhưng Ibra vẫn duy trì phong độ đỉnh cao. Ở mùa giải vừa kết thúc với LA Galaxy, ngôi sao Thụy Điển ghi 31 bàn/31 trận. 

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!