Tin tức

Siêu xe Ferrari nát bét, thủ môn Genoa cư xử đẹp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn của CLB Genoa, Federico Marchetti đã cư xử rất đẹp khi một nhân viên rửa xe đâm nát bét đầu chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast của anh.
Marchetti tha thứ cho anh chàng rửa xe

Thứ Hai vừa qua (11/1) có lẽ là một trong những ngày đen đủi nhất trong cuộc đời của Federico Marchetti. Để chuẩn bị cho trận đấu với Juventus tại Coppa Italia vào ngày 14/1 tới, thủ môn người Italia đã đến tham gia luyện tập cùng toàn đội.

Federico Marchetti đến sân tập trên chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast. Thay vì đưa chiếc xe trị giá 394 nghìn euro vào bãi đỗ xe của Genoa, cựu thủ môn Lazio đã quyết định mang chiếc xe sang của mình đến rửa ở một tiệm rửa xe bên ngoài trung tâm luyện tập của đội bóng.

Không may cho Federico Marchetti là một nhân viên của tiệm rửa xe này đã không làm chủ được tốc độ của chiếc Ferrari 812 Superfast màu đỏ. Người này đã đâm chiếc siêu xe của cầu thủ người Italia vào barrier gần đó, đồng thời tông vào 5 chiếc ô tô khác.

Hậu quả, vụ tai nạn khiến chiếc Ferrari 812 Superfast của Federico Marchetti nát bét đầu. May mắn là không ai, đặc biệt là nhân viên rửa xe điều khiển chiếc siêu xe bị thương trong vụ tại nạn này.

Dù thiệt hại nặng nhưng Federico Marchetti đã cư xử rất đẹp. Trên mạng xã hội, thủ thành 37 tuổi cho rằng những gì xảy ra chỉ là chuyện không may và vui mừng vì không ai bị thương.

“Tôi rất lấy làm tiếc vì những gì đã xảy ra. Cảm ơn Chúa, không ai bị thương. Đó là điều quan trọng nhất. Tôi đã đọc được rất nhiều bình luận vớ vẩn liên quan đến vụ việc này. Điều này là không cần thiết. Trong cuộc sống còn nhiều điều tồi tệ hơn”, Federico Marchetti viết.

Federico Marchetti hiện là thủ môn dự bị của Genoa. Gia nhập đội bóng vào năm 2018, thủ thành từng 11 khoác áo ĐT Italia không có nhiều cơ hội thi đấu. Từ đầu mùa, anh mới ra sân 4 lần trên mọi mặt trận (2 ở Serie A và 2 tại Coppa Italia).

Chiếc siêu xe của Marchetti nát bét đầuXuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!