Tin tức

Sergio Aguero đứng trước nguy cơ bật khỏi Man City

Thứ bảy, 09/01/2021 18:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Argentina, Sergio Aguero sẽ không được Man City ký hợp đồng mới nếu không tỏa sáng trở lại.
Aguero không được đảm bảo tương lai ở Man City

Sergio Aguero là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Man City với 256 bàn thắng, nhưng anh phải vật lộn với chấn thương suốt một năm qua. Đến thời điểm này, Aguero vẫn chưa thực sự bình phục và chưa thể lấy lại phong độ vốn có. Từ đầu mùa đến nay, tiền đạo 32 tuổi người Argentina chỉ có vỏn vẹn 3 trận đá chính trong khi 6 lần vào sân từ ghế dự bị. Tại Premier League, Aguero vẫn chưa “khai hỏa”.

Chính vì thế, Man City chưa đả động gì đến việc gia hạn hợp đồng với Aguero, cho dù giao kèo của tiền đạo này chỉ còn lại 6 tháng. Theo SunSport, Aguero rất muốn ở lại Man City nhưng anh đang đứng trước nguy cơ bật bãi khỏi Etihad nếu không thể lấy lại phong độ ghi bàn.

Trước báo giới, HLV Pep Guardiola cũng ngầm cảnh báo Aguero cho dù khẳng định Man City rất nhớ anh. HLV người Tây Ban Nha nói: “Với các cầu thủ trong giai đoạn này của mùa giải, mọi thứ đều bỏ ngỏ. Cầu thủ còn hợp đồng, cầu thủ hết hợp đồng, cầu thủ muốn ra đi, tất cả đều được để ngỏ”.

“Cầu thủ cũng giống như các HLV. Chúng tôi cần phải giành lấy vị trí của mình nếu không muốn bị sa thải. Với Sergio, chỉ có tôi mới biết tôi nhớ cậu ấy đến nhường nào. Cậu ấy là duy nhất, nhưng cậu ấy đã phải chịu đựng một chấn thương rất khó chịu. Bây giờ, quan trọng nhất là tâm trạng của Sergio đang tốt, lạc quan và đầy tích cực. Hy vọng cậu ấy có thể sớm trở lại”.

Vào lúc 20h30 tối 10/1, Man City sẽ tiếp đón Birmingham ở vòng 3 FA Cup. Đây là cơ hội tốt cho Aguero trở lại đội hình xuất phát, nhưng HLV Guardiola vẫn rất cẩn thận. Ông cho biết Aguero chỉ có thể đá chính nếu cảm thấy thực sự khỏe mạnh. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!