Tin tức

Sao Arsenal hé lộ sự thật gây sốc dưới thời Emery

Thứ bảy, 08/02/2020 15:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Bernd Leno cho hay Arsenal trong thời gian cuối cùng dưới HLV Emery chẳng khác gì một mớ hỗn độn và hỗn loạn thực sự.
Bernd Leno và thầy cũ Emery

Sau liên tiếp những kết quả tồi tệ của Arsenal, HLV Emery bị sa thải vào cuối tháng 11/2019. Ngay sau đó, Pháo thủ chọn Freddie Ljungberg làm HLV tạm quyền trước khi bổ nhiệm nhà cầm quân Arteta làm HLV chính thức.

Arsenal chơi không khởi sắc hơn dưới thời HLV Arteta (hòa 4 trận liên tiếp gần nhất ở Premier League). Tuy nhiên, thủ môn Bernd Leno cho rằng vị cựu trợ lý của Pep Guardiola tại Man City đã mang đến Arsenal những tín hiệu lạc quan và vô cùng tích cực, trái ngược hoàn toàn so với thời Emery.


“Chỉ trong một thời gian ngắn, ông ấy (Arteta) đã có tầm ảnh hưởng lớn lên đội bóng. Hãy nhìn cái cách chúng tôi thi đấu và cấu trúc của đội bóng, các bạn có thể thấy rõ điều đó.

Cả trong và ngoài sân cỏ, tất cả khác hoàn toàn so với trước đây, một giai đoạn hỗn độn (dưới thời HLV Emery). Lúc đó, chúng tôi không phải là đội bóng. Phòng thay đồ như một mớ hỗn độn và thiếu đoàn kết.

HLV Arteta đến và thay đổi mọi thứ. Ngày đầu tiên HLV Arteta đến, ông ấy không nói nhiều về chiến thuật.

Ông ấy chỉ bảo chúng tôi cách hành xử trong phòng thay đồ và trên sân, giúp chúng tôi trở thành một đội bóng chuyên nghiệp hơn”, thủ môn người Đức nói.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!