Tin tức

Sự thật bất ngờ về vụ Balotelli ‘đốt nhà’ ở Manchester

Thứ năm, 06/02/2020 22:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Mario Balotelli vừa tiết lộ thông tin không ngờ liên quan đến vụ anh bị truyền thông Anh ‘cáo buộc’ đã đốt nhà mình ở Cheshire, Manchester thời còn khoác áo Man City.
Pha ăn mừng nổi tiếng của Balotelli

Vụ việc tai tiếng này xảy ra cách đây 9 năm (2011). Cụ thể, vào đêm trước trận derby Manchester (22/10), căn hộ trị giá 3 triệu bảng của Mario Balotelli đã bốc cháy đùng đùng.

Theo báo chí Anh, Mario Balotelli chính là thủ phạm của vụ cháy này. Cụ thể, chân sút người Italia đã nghịch dại, chơi pháo hoa dẫn đến hỏa hoạn.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Corriere dello Sport vào hôm qua, chân sút hiện khoác áo Brescia khẳng định anh không hề có mặt trong căn nhà của mình thời điểm diễn ra hỏa hoạn.

“Khi vụ hỏa hoạn xảy ra ở căn hộ tại Manchester, tôi thậm chí không có mặt tại đó. Tai nạn xảy ra một phần do lỗi của tôi nhưng thời điểm đó tôi không có nhà. Mọi chuyện sau đó là thành kiến, chuyện bịa đặt đối với tôi”.
 
Đã có 10 lính cứu hỏa làm việc cật lực để dập tắt đám cháy nói trên. Hậu quả, căn hộ của cựu tiền đạo Man City bị hư hỏng nặng. Super Mario phải trả tổng cộng 400 nghìn bảng để tu sửa.

Một ngày sau vụ hỏa hoạn, Balotelli đã ghi 2 bàn giúp Man City hủy diệt Man United với tỷ số 6-1. Chân sút người Italia đã ăn mừng với thông điệp nổi tiếng in trên áo lót: “Sao luôn luôn là tôi?”.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!