Tin tức

Sốt sắng rời Arsenal, Mkhitaryan không thèm mặc cả lương

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Mkhitaryan tiết lộ anh đồng ý gia nhập AS Roma ngay sau cuộc gọi thông báo của người đại diện.

Ở phiên chợ Hè vừa qua, Arsenal đã kích nổ "bom tấn" Nicolas Pepe với giá 72 triệu bảng. Đây được coi là một bước đột phá trong phong cách chi tiêu cho chuyển nhượng của Pháo thủ thành London. Tuy nhiên, sự có mặt của ngôi sao người Bờ Biển Ngà khiến Mkhitaryan bị đẩy lên băng ghế dự bị. Không hài lòng vì điều này, cựu cầu thủ Man Utd và Dortmund sốt sắng tìm kiếm bến đỗ mới trước khi thị trường chuyển nhượng châu Âu đóng cửa.

Tại vòng loại Euro 2020, đội trưởng Armenia tiết lộ anh cảm thấy chán nản trong tháng cuối cùng ở Arsenal và rất muốn ra đi để được chơi bóng thường xuyên. Thậm chí, tiền vệ 30 tuổi còn đồng ý tới AS Roma mà không cần quan tâm tới mức lương nhận được ở đội bóng Italia.

Mkhitaryan nói: "Tôi thích được chơi bóng, ở bất kỳ nơi đâu. Ở nước Anh, tôi không còn hạnh phúc nữa. Vì vậy tôi nghĩ rằng một sự thay đổi là tốt nhất.

Khi đó, tôi nhận được cuộc điện thoại từ người đại diện và tôi muốn đến Roma, vì đó là cơ hội tuyệt vời cho tôi. Tôi thậm chí còn không thèm thảo thuận với người đại diện của mình về vấn đề tiền lương.

Tôi không thoải mái trong tháng cuối ở Arsenal. Do đó, tốt hơn hết là tôi nên đến Roma để được hạnh phúc. Niềm vui của tôi là được chơi bóng và giờ đây tôi đang tập trung vào đội bóng của mình. Đây không phải là bước lùi trong sự nghiệp của tôi", cựu cầu thủ M.U nói thêm.

Mkhitaryan gia nhập Arsenal hồi tháng 1/2018 như một phần trong thỏa thuận Alexis Sanchez tới M.U. Đây là một trong những vụ trao đổi cầu thủ thất bại nhất trong lịch sử bóng đá hiện đại khi cả Sanchez và Mkhitaryan đều chơi tệ trong gần 2 năm qua.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!