Tin tức

Sốc: Cầu thủ Brazil bị bắn chết

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Corinthians đau buồn xác nhận rằng cầu thủ futsal của đội bóng này là Douglas Nunes da Silva vừa qua đời ở tuổi 27.
Douglas Nunes da Silva

“Corinthians hối tiếc vì cái chết của Douglas Nunes da Silva, cầu thủ thuộc đội futsal của chúng tôi bị bắn chết sáng nay. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp gia đình và người thân của Douglas Nunes da Silva vượt qua thời điểm khó khăn này”, trích thông báo của đội bóng Brazil.

Theo cảnh sát bang Rio Grande do Sul, Douglas bị bắn chết vào khoảng 5h45 sáng Chủ nhật (11/8) khi cầu thủ này vừa rời một hộp đêm ở Erechim, nơi được coi là một trong những địa điểm nguy hiểm nhất Brazil.


Một số nhân chứng cho biết, Douglas bị bắn 3 lần (1 lần trúng đầu) khi rời quán bar ở Erechim. Trước đó, cầu thủ của Corinthians đã có một cuộc cãi nhau nảy lửa trong quán bar này.

Ngay sau khi bị bắn, Douglas đã được các nhân viên y tế địa phương cấp cứu kịp thời nhưng cầu thủ của Corinthians đã qua đời vì bị thương quá nặng. Ít giờ trước khi chết tức tưởi, Douglas đã đá trận bán kết giải Copa de Brasil 2019 giữa đội futsal của Corinthians và CLB Atlantico. Đội bóng của tiền đạo 27 tuổi này để thua Atlantico với tỷ số 3-5.

Để bày tỏ sự tôn trọng đối với Douglas và gia đình cầu thủ xấu số này, LĐBĐ futsal Brazil đã quyết định hoãn trận chung kết giải Copa de Brasil 2019.

Loading...
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!