Tin tức

Sếp lớn xác nhận, coi như xong vụ Eriksen

Chủ nhật, 26/01/2020 23:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân Giám đốc điều hành Inter Milan, Giuseppe Marotta xác nhận CLB này đang hoàn tất vụ chuyển nhượng Christian Eriksen trước khi thị trường chuyển nhượng tháng 1 đóng cửa.
Eriksen sắp rời Tottenham sau 6 năm rưỡi gắn bó

Christian Eriksen đã từ chối ký hợp đồng mới với Tottenham và muốn ra đi từ mùa hè năm ngoái. Tuy vậy, đội bóng thành London kiên quyết giữ chân tiền vệ người Đan Mạch ở lại và hy vọng anh thay đổi ý định.

Đáng tiếc cho Tottenham, ngay cả khi bổ nhiệm Jose Mourinho thay thế Pochettino, họ cũng không thể thuyết phục Eriksen gia hạn hợp đồng. Điều này có nghĩa Tottenham sẽ mất trắng Eriksen vào tháng 6 tới, trong khi tiền vệ 27 tuổi này được tự do đàm phán với các CLB ngoài nước Anh ngay từ bây giờ.

Trong bối cảnh đó, Inter Milan đã nhanh chân nhảy vào cuộc và nhận được cái gật đầu của Eriksen bằng mức lương lên đến 320 nghìn bảng/1 tuần. Sau khi đạt thỏa thuận cá nhân với Eriksen, Inter đã thúc đẩy cuộc đàm phán với Tottenham và mọi chuyện đang đi đến hồi kết.

Chia sẻ trên DAZN, đích thân giám đốc Inter, Giuseppe Marotta xác nhận họ sẽ có chữ ký của Eriksen trong vài ngày tới. Marotta nói: “Eriksen? Chúng tôi không có gì phải giấu diếm. Chúng tôi đã đàm phán với Tottenham một thời gian rồi”.

“Tôi rất lạc quan và hy vọng thương vụ này có thể hoàn tất nhanh nhất có thể. Tôi tự tin mọi chuyện sẽ được giải quyết trong ít ngày tới”.

Eriksen gia nhập Tottenham từ Ajax vào mùa hè 2013 với giá 11 triệu bảng. Tại London, anh phát triển thành một trong những tiền vệ hay nhất thế giới. Tính đến thời điểm này, Eriksen đã có 304 lần khoác áo Tottenham, ghi được 69 bàn thắng và kiến tạo 89 bàn khác.


Tiểu Phụng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!