Tin tức

Ryan Giggs chỉ tên đối thủ khó nhằn nhất sự nghiệp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Ryan Giggs vừa chỉ tên đối thủ khó chịu nhất mà anh từng đối đầu trong sự nghiệp quần đùi áo số.
Giggs ngán Javier Zanetti nhất

Ryan Giggs cho rằng đội hình Arsenal cuối những năm 1990 là đội bóng khó chịu nhất anh từng đối đầu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Ryan Giggs đánh giá Javier Zanetti chính là đối thủ khó nhằn nhất sự nghiệp của anh chứ không phải một tên tuổi nào của Arsenal,.

Theo Ryan Giggs, anh rất ngán Javier Zanetti vì từng bị cựu cầu thủ Inter Milan làm vỡ mũi. Vụ việc này xảy ra ở trận tứ kết Champions League 1999 giữa Man United và Inter Milan.

"Javier Zanetti của Inter Milan chính là đối thủ khó chịu nhất mà tôi từng đối đầu trong sự nghiệp. Anh ấy chơi rất rắn, có thể chạy cả trận và rất thoải mái với trái bóng.

Javier Zanetti có khả năng phòng ngự rất tốt. Anh ấy thực sự đã làm vỡ mũi tôi ở trận tứ kết. Anh ấy có mọi tố chất của một hậu vệ", huyền thoại của Man United cho biết.

Về phía Javier Zanetti, cách đây 6 năm, cựu cầu thủ người Argentina cũng đã ca ngợi Ryan Giggs. Theo Javier Zanetti, Ryan Giggs là một trong những đối thủ khó chịu nhất mà anh từng đối đầu trong sự nghiệp.

Javier Zanetti và Ryan Giggs cùng giải nghệ vào năm 2014. Hiện tại, Giggs làm HLV trưởng ĐT xứ Wales còn Javier Zanetti đảm nhận vị trí Phó chủ tịch của Inter Milan.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!