Tin tức

Ronaldo: ‘Tôi nghĩ mình sẽ trở thành ngư dân’

Thứ sáu, 07/02/2020 06:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cristiano Ronaldo tiết lộ anh thường nghĩ mình sẽ trở thành ngư dân ở Madeira khi còn nhỏ.
Ronaldo từng nghĩ anh sẽ làm ngư dân

Ronaldo vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 vào ngày 5/2. Với những gì đạt được trong sự nghiệp, Ronaldo xứng đáng nằm trong nhóm các cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Tuy vậy, bản thân tiền đạo này thừa nhận khi còn nhỏ, anh chưa từng nghĩ mình có thể tiến xa như vậy.

Khi được hỏi về ý tưởng công việc sẽ làm ở tuổi 35 khi còn nhỏ trên Canal 11, Ronaldo trả lời: “Tôi nghĩ tôi sẽ trở thành ngư dân ở Madeira”.

“Rất may suy nghĩ đó không bao giờ đi sâu vào tâm trí của tôi. Ngay từ nhỏ, tôi đã muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thành thật mà nói thì tôi không nghĩ rằng tôi sẽ giành nhiều chiến thắng đến vậy”.

Ở tuổi bị xem là già với các cầu thủ, CR7 vẫn tỏa sáng rực rỡ và ghi bàn đều đặn ở cả Juventus và Bồ Đào Nha. Cho dù đã đoạt rất nhiều danh hiệu, nhưng Ronaldo vẫn khát khao như ngày đầu. Môt trong các mục tiêu lớn nhất của anh là đoạt thêm Champions League.

Ronaldo nói: “Chơi cho Juventus giúp tôi có cơ hội vô địch Champions League một lần nữa. Tôi biết chuyện này rất khó khăn vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chúng tôi có đội hình mạnh và có cơ hội”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!