Tin tức

Robinho chia tay Santos sau 7 ngày tái hợp

Thứ bảy, 17/10/2020 21:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Santos vừa ra thông báo xác nhận đình chỉ hợp đồng với Robinho đúng 1 tuần sau khi chiêu mộ tiền đạo người Brazil.
Robinho chia tay Santos để tập trung vào vụ án của mình

Vào ngày 10/10, Santos hoàn tất thủ tục chiêu mộ Robinho theo dạng chuyển nhượng tự do. Cựu tiền đạo Real Madrid và Man City kí hợp đồng 5 tháng với Santos kèm điều khoản tùy chọn gia hạn đến tháng 12/2022. Robinho nhận mức lương bèo bọt 230 euro mỗi tháng ở đội bóng Brazil.

Tuy nhiên, đúng 7 ngày sau khi tái hợp với Santos, Robinho vừa phải chia tay đội bóng. Trong thông báo mới nhất, đội chủ sân Vila Belmiro khẳng định đình chỉ hợp đồng với Robinho để tiền đạo 36 tuổi “tập trung vào việc bảo vệ mình liên quan đến vụ án ở Italia”.

“Santos và Robinho đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng đã kí vào ngày 10/10 để cầu thủ có thể tập trung hoàn toàn vào việc bảo vệ mình liên quan đến vụ án ở Italia”, trích thông báo của đội bóng Brazil.

Vụ án mà Santos nói đến là việc Robinho cùng 5 người khác bị kết tội hiếp dâm 1 phụ nữ 23 tuổi người Albania trong 1 hộp đêm ở Milan vào năm 2013. Năm 2017, tòa án Italia đã kết tội Robinho 9 năm tù giam. Vụ án đang trong thời gian kháng cáo. Theo luật pháp Italia, tiền đạo người Brazil sẽ không phải thi hành án cho đến khi hoàn tất thủ tục kháng cáo. Hiện tại, đoàn luật sư của Robinho đang tìm thêm những bằng chứng để bảo vệ thân chủ mình.

Robinho đã gây rắc rối và thiệt hại lớn cho Santos sau khi kí hợp đồng với đội chủ sân Vila Belmiro. Cụ thể, sau khi Santos chiêu mộ Robinho, Orthopride – một công ty nha khoa nổi tiếng Brazil đã hủy hợp đồng tài trợ với đội bóng này. Orthopride đơn phương chấm dứt hợp đồng với Santos vì cho rằng đội bóng thu nạp 1 cầu thủ thiếu tôn trọng phụ nữ. Được biết, khách hàng chủ yếu của công ty này là nữ giới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!