Tin tức

Fan M.U 30 năm không biết huyền thoại George Best

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một người đàn ông khẳng định đã là fan của Man United 30 năm thế nhưng không hề biết số 7 huyền thoại George Best là ai.
Số là ít giờ trước trận đấu giữa Man United và Watford cuối tuần qua, kênh bóng đá nổi tiếng của Anh là Soccer AM đã cử phóng viên xuống hiện trường làm một chương trình liên quan đến fan Man United xung quanh SVĐ Vicarage Road.


Trong chương trình này, phóng viên của Soccer AM đã kiểm tra hiểu biết của fan Man United về một số huyền thoại của đội chủ sân Old Trafford.

Cuộc kiểm tra cho thấy không phải CĐV nào của Man United cũng biết về các huyền thoại của Quỷ đỏ.

Cụ thể, một nam CĐV khi được phóng viên hỏi và cho xem ảnh George Best nhưng người này không hề biết huyền thoại từng 2 lần đoạt chức VĐQG, 1  lần đoạt Cúp C1 cũng như giành danh hiệu QBV trong màu áo Man United này.

Thậm chí CĐV này còn đoán mò rằng George Best từng chơi cho tuyển Anh chứ không phải tuyển Bắc Ireland của cố tiền đạo đã qua đời vào năm 2005 này.

Việc một CĐV không biết các huyền thoại cũng như cầu thủ nổi tiếng trong quá khứ của đội bóng là điều không ngạc nhiên. Nhưng ngạc nhiên là CĐV nói trên khẳng định là fan của Man United được 30 năm.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!