Tin tức

CHÍNH THỨC: “Big Sam” tái xuất Premier League

Thứ bảy, 10/10/2015 04:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Sam Allardyce đã chính thức ký hợp đồng 2 năm với Sunderland.

Sau khi chia tay West Ham cuối mùa giải trước, HLV Sam Allardyce đã tìm được công việc mới. Ngày hôm qua, ông đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với CLB Sunderland, đội bóng vừa sa thải HLV Dick Advocaat.


Phát biểu trong ngày ra mắt CLB mới, “Big Sam” cho biết: “Tôi vừa tận hưởng kỳ nghỉ của mình sau khi rời khỏi West Ham và giờ đây, tôi háo hức trở lại. Tôi đã nói chuyện với Chủ tịch Ellis về tham vọng của Sunderland và tôi muốn trở thành một phần của CLB.

Tôi hy vọng mình có thể mang tới sự ổn định và thành công cho Sunderland như mong muốn của mọi người. Đây là công việc đầy thách thức nhưng tôi đã có kinh nghiệm trong quá khứ. Tất nhiên, tôi vẫn cần sự giúp đỡ của CĐV Sunderland, những người luôn cháy hết mình vì CLB. 

Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu ở CLB mới”.

HLV Sam Allardyce đã có 25 năm làm công tác huấn luyện ở nước Anh. Ông nổi tiếng với việc cứu vớt những CLB trung bình yếu như Bolton Wanderers, Blackburn Rovers, West Ham…

Chính vì vậy, những CĐV Sunderland đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào “Big Sam”. Hiện tại, Sunderland đang xếp thứ 19 trên BXH Premier League với 3 điểm/8 vòng. Họ cùng Newcastle là hai CLB chưa giành chiến thắng ở Premier League.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!