Tin tức

Rashford đang đi vào vết xe đổ của Walcott

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Stan Collymore cho rằng Marcus Rashford đang đi vào vết xe đổ của Theo Walcott khi không xác định được vị trí sở trường của bản thân.

Theo Walcott từng là thần đồng nổi tiếng nước Anh cách đây hơn 10 năm. Ở tuổi 16, cầu thủ này được triệu tập vào đội tuyển Anh tham dự World Cup 2006 và chuyển đến Arsenal. Tuy nhiên, cho đến tận bây giờ, Walcott vẫn chưa thể bứt phá lên thành ngôi sao hạng nhất vì không thể định hình lối chơi ở cánh hay ở trung tâm hàng tấn công.

Nhận định về Rashford, người cũng đang phải chơi đa năng ở cả M.U và đội tuyển Anh, Stan Collymore nhìn thấy những điểm tương đồng với Walcott. Cựu cầu thủ này cho biết: “Nếu Rashford không để tâm, cậu ấy có thể biến thành một Walcott mới”.

“Đó là trở thành một cầu thủ đa năng, không hẳn là chạy cánh, cũng không hẳn là số 9 nhưng lại ôm đồm mọi vị trí trên hàng tấn công. Tôi nghĩ đây là thời điểm phù hợp để Rashford quyết định cậu ấy muốn trở thành một cầu thủ như nào. Liệu cậu ấy có thể sống chết vì vị trí số 9 hay không?”.

“Rashford đang chấp nhận chơi ở bất cứ vị trí nào vì một suất đá chính thường xuyên ở tuyển Anh. Tôi nghĩ nếu trường hợp này kéo dài 5, 10 năm tới, bản thân Rashford cũng chịu ảnh hưởng ở CLB của cậu ấy. HLV Solskjaer sẽ nghĩ rằng tại sao ông ấy phải tin vào một tiền đạo không thể đá số 9 ở đội tuyển và lên thị trường tìm mua người mới”. 

Rashford ra mắt M.U từ đầu năm 2016. Tính đến nay, tiền đạo này đã có 47 bàn thắng sau 174 trận đấu cho Quỷ đỏ. Ngoài ra, anh cũng có 7 bàn sau 33 lần khoác áo tuyển Anh.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!