Tin tức

Quyết thoát khỏi Arsenal, sao xịt giảm sâu tiền lương

Chủ nhật, 03/01/2021 12:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Pháp, William Saliba sẵn sàng giảm sâu tiền lương để thoát khỏi cảnh đày đọa của Arsenal.

Saliba không có được niềm tin từ HLV Arteta

William Saliba đạt thỏa thuận chuyển đến Arsenal với giá 27 triệu bảng ở mùa Hè 2019. Ở thời điểm đó, trung vệ người Pháp được đánh giá rất cao, nhưng Arsenal quyết định cho anh ở lại Saint-Etienne thêm 1 năm theo dạng cho mượn để phát triển bản thân.

Đến cuối mùa giải trước, Arsenal quyết định gọi lại Saliba cho dù Saint-Etienne rất muốn gia hạn hợp đồng mượn trung vệ này đến hết mùa. Vụ tranh chấp giữa Arsenal và Saint-Etienne khiến nhiều người kỳ vọng Saliba sẽ trở thành ngôi sao mới ở Emirates và cặp cùng một tân binh khác, Gabriel để tạo ra “lá chắn thép” cho Pháo thủ.

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Sau vài tháng ăn tập cùng Arsenal, William Saliba đã bị HLV Mikel Arteta thẳng tay loại bỏ vì không đủ tốt. HLV người Tây Ban Nha cho rằng Saliba chưa sẵn sàng thi đấu ở Premier League và đẩy anh xuống đội U23. Ngay ở thời điểm Arsenal khủng hoảng lực lượng ở hàng thủ, Arteta cũng không trao cơ hội cho ngôi sao 19 tuổi người Pháp.

Saliba đương nhiên không hài lòng với chuyện này. Anh đã cố gắng rời Arsenal ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 nhưng không thành công. Tuy nhiên, Saliba sẽ nỗ lực rời Emirates một lần nữa trong tháng 1 này. Theo Cannal+, Saliba thậm chí sẵn sàng giảm sâu tiền lương để tạm thời thoát khỏi Arsenal. Mục tiêu của trung vệ người Pháp là trở lại Saint-Etienne, môi trường đã quen thuộc với anh. 

Hiện tại, Saliba đang nhận 160 nghìn bảng/1 tháng ở Arsenal. Anh sẵn sàng giảm lương xuống 90 nghìn bảng/1 tháng để khoác áo Saint-Etienne đến hết mùa giải. Hồi tháng trước, Saliba từng nói đùa rằng anh đang bị “nhốt” ở Arsenal và đây là thời điểm thích hợp để anh tự giải thoát bản thân.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!