Tin tức

Quang Hải lập siêu phẩm làm nức lòng CĐV Hà Nội

Thứ năm, 05/11/2020 04:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở màn tiếp đón Sài Gòn, tiền vệ Quang Hải đã tỏa sáng với cú vô-lê đẹp mắt nâng tỉ số lên 2-1 cho Hà Nội.

Quang Hải ghi bàn thắng đẹp mắt ở trận thắng Sài Gòn 4-2

Hà Nội đã thể hiện quyết tâm đua vô địch rất lớn ở màn tiếp đón Sài Gòn. Với hàng công bùng nổ, các Nhà ĐKVĐ đã giành chiến thắng với tỉ số 4-2. Trong số 4 bàn thắng mà đội bóng thủ đô ghi được, đáng chú ý nhất là pha lập công của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Bàn thắng này được ghi chỉ ít phút sau khi hiệp 2 bắt đầu. Khi đó, tỉ số là 1-1. Từ cú phá bóng của hậu vệ Sài Gòn, Quang Hải đã lập tức tung cú vô-lê chân trái đầy uy lực ngoài vòng cấm. Bóng đi với tốc độ khá lớn nên thủ thành Văn Phong chỉ còn biết chôn chân đứng nhìn.

Cú "nã đại bác" của Quang Hải đã làm nức lòng CĐV Hà Nội bởi nó khởi đầu cho sự vùng dậy mạnh mẽ của đội bóng thủ đô ở hiệp 2. Không lâu sau đó, Thành Lương và Văn Tới đã ghi thêm 2 bàn thắng nữa để nâng tỉ số lên 4-1. Trong phần còn lại, Sài Gòn chỉ ghi thêm 1 bàn thắng nhờ công của Pedro Paulo.

Với chiến thắng 4-2, Hà Nội đã chiếm ngôi nhì bảng của Sài Gòn. Do kém đội đầu bảng Viettel 2 điểm nên thầy trò Chu Đình Nghiêm buộc phải đánh bại Than Quảng Ninh ở lượt trận hạ màn để có hy vọng tạo ra cú lật đổ.

Nhìn lại cú vô-lê ghi bàn của Quang Hải ở màn tiếp đón Sài Gòn


Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!