Tin tức

Quang Hải chảy máu đầu, phải băng bó trên sân

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của CLB Hà Nội, Nguyễn Quang Hải đã chảy máu đầu, phải băng bó ngay trên sân trong trận đấu với Bình Dương.
Quang Hải phải băng đầu sau pha va chạm với Tiến Linh. Ảnh: Zing

Trong trận đấu thuộc vòng 6 V-League 2020, CLB Hà Nội phải làm khách của CLB Bình Dương. Đội bóng thủ đô gặp nhiều khó khăn ở thời điểm này. Ngoài kết quả không tốt, họ còn vướng vào rắc rối bên ngoài sân cỏ của Nguyễn Quang Hải.

Bất chấp scandal vừa vướng phải, Quang Hải vẫn được HLV Chu Đình Nghiêm tung ra sân ngay từ đầu. Số 19 được xếp đá cặp cùng Hùng Dũng ở hàng tiền vệ, trong khi Văn Toàn đá quét.

Có lẽ muốn dùng màn trình diễn trên sân cỏ trả lời đám đông, nên Quang Hải thi đấu rất quyết tâm và không ngại va chạm. Phút 27, tiền vệ này đã đổ máu trên sân sau nỗ lực tranh bóng với Tiến Linh để ngăn Bình Dương phản công. 

Trong pha bóng này, Quang Hải đã vào bóng rất chính xác, cứu cho Hà Nội thoát khỏi một tình huống nguy hiểm trông thấy. Tuy nhiên, trán của anh đã đập mạnh đầu gối hoặc giày của Tiến Linh và chảy máu.

Chấn thương của Quang Hải buộc trọng tài phải dừng trận đấu để mời tiền vệ này ra ngoài băng bó. Ở thời điểm này, số 19 buộc phải dùng băng vải màu trắng để cầm máu. Sau giờ nghỉ, anh sử dụng băng màu vàng chanh giống màu áo của CLB Hà Nội.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!