Tin tức

Pique xác nhận Messi ký “điều khoản đặc biệt”

Thứ sáu, 06/09/2019 23:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ Pique xác nhận việc Leo Messi ký điều khoản có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng với Barcelona là sự thật.

Hôm nay, tờ El Pais tiết lộ rằng ở lần gia hạn hợp đồng gần nhất với Barcelona vào năm 2017, Leo Messi đã ký một điều khoản đặc biệt với đội bóng xứ Catalan. Điều khoản này cho phép ngôi sao Argentina rời Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mỗi mùa giải khi anh bước sang tuổi 32.

Không còn là tin đồn mà đích thân Pique khẳng định rằng có điều khoản nói trên trong hợp đồng của Messi. Trung vệ người Tây Ban Nha hé lộ thông tin này trong cuộc trả lời phỏng vấn với đài phát thanh Tây Ban Nha COPE.

“Tôi biết anh ấy có thể ra đi vào cuối mỗi mùa”, Pique trả lời câu hỏi của phóng viên COPE.

“Tôi biết Messi cam kết tương lai với Barcelona, vì thế tôi không quan tâm nhiều đến điều khoản nói trên. Anh ấy có quyền đưa ra quyết định về tương lai của mình”, Pique nói tiếp.

Nói thêm về điều khoản Messi đã ký với Barcelona. Theo El Pais, Messi chỉ được phép kích hoạt điều khoản đơn phương rời Barcelona để chuyển đến một đội bóng ngoài châu Âu. Điều khoản này không có hiệu lực nếu Messi muốn đến một đội bóng châu Âu.

Hợp đồng hiện tại của Messi còn thời hạn đến 2021. Cầu thủ 32 tuổi này từng không ít lần thổ lộ, nếu rời Barcelona, anh sẽ hồi hương khoác áo đội bóng cũ Newell's Old Boys. Messi từng đầu quân cho đội trẻ Newell's Old Boys từ năm 1994 đến 2000.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!