Tin tức

Pique: Tôi dị ứng với áo của Real Madrid nên không mặc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ của Barcelona vui đùa cho hay không bao giờ mặc áo của Real Madrid vì… dị ứng với trang phục của Kền kền trắng.

Hôm qua (8/10), Pique xuất hiện cùng tay vợt huyền thoại Tây Ban Nha David Ferrer trên một chương trình phỏng vấn về giải Davis Cup. Đây là giải đấu mà trung vệ của Barcelona là nhà tổ chức.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Pique tiết lộ nhiều thông tin thú vị liên quan đến giải Davis Cup cũng như sự nghiệp bóng đá của mình.

Trả lời câu hỏi về việc có bao giờ mặc áo của đại kình địch Real Madrid hay không, ngôi sao của Barcelona cười, nói: “Không, không bao giờ vì tôi dị ứng với chiếc áo đó”.


Từ đầu mùa, Pique chơi không thực sự tốt và liên tục bị chỉ trích. Nói về vấn đề này, cựu trung vệ M.U cho biết: “Càng có nhiều người ghét, tôi càng có thêm động lực thi đấu.

Tôi quá quen với việc bị chỉ trích thường xuyên. Khi tôi khoác áo ĐT Tây Ban Nha, tôi luôn bị la ó, huýt sáo mỗi khi ra sân, thế nhưng đó là thời điểm tôi thi đấu tốt nhất.

Điều quan trọng nhất trong bóng đá là kết quả. Khi bạn thua, họ sẽ chỉ trích bạn ngay cả khi bạn đá tốt. Khi bạn thắng, họ sẽ tôn vinh bạn ngay cả khi bạn đá tồi”.

Sau trận Barcelona thắng Sevilla 4-0 ở vòng 8 La Liga, Pique bị chỉ trích vì cố tình nhận thẻ vàng ở phút 85 nhằm tẩy thẻ. Với thẻ phạt này, Pique sẽ bị treo giò ở trận đấu với Eibar vào ngày 19/10 thuộc vòng 9 La Liga vì nhận đủ 5 thẻ vàng từ đầu mùa, nhưng sẽ sạch thẻ ở trận đấu với Real Madrid vào ngày 27/10.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!