Tin tức

Phải ở lại Tottenham, Eriksen phát ngôn cực sốc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Đan Mạch, Christian Eriksen đã công khai sự bất mãn với Tottenham.

Ở mùa hè năm nay, Christian Eriksen đã bày tỏ nguyện vọng rời Tottenham. Điểm đến yêu thích của tiền vệ này là Tây Ban Nha, nơi Barcelona và Real Madrid đều quan tâm đến anh. 

Tuy nhiên, Tottenham đã cản trở Eriksen ra đi bằng cách hét giá tiền vệ này hơn 60 triệu bảng cho dù anh chỉ còn 1 năm hợp đồng. Trong những trận khởi đầu mùa giải mới, Eriksen thậm chí phải ngồi dự bị vì các tin đồn chuyển nhượng.

Bất mãn với cách đối xử của Tottenham, Erisken không ngần ngại chia sẻ trên tờ Ekstra Bladet (Đan Mạch): “Tôi ước tôi có thể quyết định tương lai của bản thân như trong Football Manager (trò chơi quản lý bóng đá nổi tiếng thế giới), nhưng tiếc là tôi không thể”.

Khi được phóng viên hỏi phát ngôn này có phải là sai lầm hay không, Eriksen nói thêm: “Không, tôi nghĩ không có vấn đề gì. Nhưng trong bóng đá, bạn không thể đoán được chuyện gì sẽ xảy ra. Có rất nhiều thứ tác động vào trò chơi”.

“Tôi không gặp khó khăn trong việc tập trung vào bóng đá. Đơn giản vì tôi rất ít khi đọc những tin đồn. Tôi đã chơi bóng nhiều năm và năm nào cũng có rất nhiều tin đồn. Năm nay, mọi thứ trở nên khốc liệt hơn vì tôi chỉ còn 1 năm hợp đồng. Tôi biết rất nhiều người quan tâm tôi sẽ chơi cho CLB nào, và vì thế tin đồn xuất hiện”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!