Tin tức

Phá cấu trúc, Chelsea trả mức lương khó tin cho Havertz

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, Chelsea không chỉ phá kỉ lục để chiêu mộ Kai Havertz mà còn chấp nhận trả mức lương chưa từng có cho tài năng trẻ 21 tuổi này.

Chelsea sẽ mất hơn 80 triệu bảng tiền lương cho 5 năm HĐ của Havertz

Chelsea chưa chính thức sở hữu Kai Havertz nhưng đã tiến rất gần chữ ký của tài năng trẻ 21 tuổi này sau khi đồng ý chi số tiền 90 triệu bảng. Trong đó, The Blues sẽ phải thanh toán trước 72,2 triệu bảng cho Leverkusen. Phần còn lại sẽ được chi trả tùy theo các điều khoản trong hợp đồng.

Với mức giá trên, Kai Havertz sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Chelsea. Tuy vậy, The Blues không chỉ mạnh bạo trên bàn đàm phán mà họ còn sẵn sàng chi mức lương rất hậu hĩnh cho tài năng trẻ 21 tuổi này.

Cụ thể, theo SunSport, Chelsea sẽ phá cấu trúc lương hiện tại khi đồng ý trả mức lương 310 nghìn bảng/tuần cho Kai Havertz. Điều đó đồng nghĩa với bản hợp đồng 5 năm, đội bóng Tây London sẽ phải chi hơn 80 triệu bảng tiền lương. Đây là con số khủng khiếp, chưa từng có ở sân Stamford Bridge.

Với mức chi mạnh tay của Chelsea, Kai Havertz sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Chelsea. Hiện tại, Christian Pulisic là người hưởng lương cao nhất nhưng cũng chỉ nhận 158 nghìn bảng/tuần. Tiếp đến là thủ thành Kepa Arrizabalaga (150 nghìn bảng/tuần).

Tính từ thương vụ Hakim Ziyech cho tới Kai Havertz, Chelsea sẽ phải bỏ ra ít nhất 178 triệu bảng để tăng cường nhân sự. Theo SunSport, đây chưa phải con số cuối cùng bởi The Blues vẫn đang nhắm chiêu mộ hậu vệ Ben Chilwell với mức giá khoảng 50 triệu bảng.

Ngoài ra, Chelsea cũng đang hoàn tất các thủ tục để đón trung vệ kì cựu Thiago Silva theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fan Chè thối từ lâu
toàn cầu thủ tiềm năng vô danh mà lương trên trời đúng là chỉ có CLB nhỏ như chè rác rưởi mới làm vậy
4

Fan Chè thối từ lâu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/08/16 16:08
Năm sinh 1993