Tin tức

Pep thừa nhận muốn Messi ở lại Barca

Thứ bảy, 21/11/2020 06:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV của Man City, Pep Guardiola cho biết ông mong rằng Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp ở sân Nou Camp.

Pep từng làm mọi cách để đưa Messi thành số 1 ở Nou Camp

Messi đang ở năm cuối của bản hợp đồng tại Nou Camp và có vẻ anh đang thất vọng về những rắc rối bên lề cũng như thành tích không tốt của đội bóng trong giai đoạn khởi đầu mùa giải này. Vì vậy, không ít người nghĩ rằng tiền đạo người Argentina sẽ ra đi vào mùa Hè năm sau theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trong khi đó, theo SunSport, Man City đang lên kế hoạch chiêu mộ Messi ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới. The Citizens tin rằng HLV Pep Guardiola sẽ là cầu nối quan trọng để đưa Messi về Etihad, vì trong quá khứ họ từng là thầy trò và có mối quan hệ thân thiết.

HLV Guardiola cũng cho biết Man City sẽ không bỏ qua cơ hội nếu Messi có mặt trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, trong thâm tâm, nhà cầm quân người TBN vẫn muốn M10 tiếp tục gắn bó và kết thúc sự nghiệp ở Barca. Phát biểu trước trận gặp Tottenham, Guardiola nói:

"Tôi rất biết ơn những gì Barca đã làm cho tôi, với tư cách là cầu thủ và HLV. Họ đã cho tôi mọi thứ nên nếu các bạn hỏi ý kiến của tôi, tôi muốn cậu ấy kết thúc sự nghiệp của mình ở đó. Có lẽ tôi đã nói điều này hàng nghìn lần với tư cách là một fan của Barca. Đó là điều tôi muốn.

Nhưng cậu ấy còn một năm hợp đồng và tôi không biết cậu ấy sẽ nghĩ gì trong đầu. Hiện tại cậu ấy là cầu thủ của Barca, nhưng khi thị trường chuyển nhượng diễn ra vào tháng Bảy, chúng tôi sẽ xác định các mục tiêu của mình. Đây là tất cả những gì tôi có thể nói vào lúc này".

Bên cạnh chủ đề liên quan tới tương lai của Messi, HLV Guardiola cho biết mục tiêu của Man City lúc này là gặt hái nhiều danh hiệu. Đây là nhiệm vụ của HLV người TBN sau khi ông đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn đến Hè 2023.

Nguyên Hỏa
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!