Tin tức

Pep sẽ lập tức rời Man City nếu điều này xảy ra

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pep Guardiola cho biết, ông sẽ rời Man City nếu mọi thứ không được lên kế hoạch.
 Manager Pep Guardiola and chairman Khaldoon Al Mubarak saw Man City turn things round spectacularly from August 2017

Vào ngày 24/10 tới đây, cuốn sách mang tên “Pep's City: The Making of a Superteam” sẽ chính thức được ra mắt. Cuốn sách này nói về CLB Manchester City dưới triều đại của Pep Guardiola trong 3 mùa bóng đã qua và được viết bởi 2 nhà báo người Tây Ban Nha là Lu Martin and Pol Ballus. 

Theo thông tin được tờ The Sun tiết lộ, trong cuốn sách trên sẽ có một phần nói về mối quan hệ thân thiết giữa Pep với chủ tịch Khaldoon Al Mubarak của Man City. Theo đó, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định sẽ lập tức rời đội chủ sân Etihad nếu mọi thứ không được lên kế hoạch, và ông Mubarak hoàn toàn hiểu điều này.

“Ông ấy biết, tôi sẽ ra đi nếu mọi thứ không được lên kế hoạch. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tránh điều đó và nỗ lực để giúp đội bóng ngày càng phát triển. Thành công sẽ không đến nếu không có sự cố gắng”, Pep chia sẻ trong cuốn “Pep's City: The Making of a Superteam”.

Cũng theo tiết lộ của tờ The Sun, Pep Guardiola sẽ áp dụng “lệnh giới nghiêm” đối với các cầu thủ Man City trong kỳ Giáng sinh năm nay. Cụ thể, ông sẽ có quy định rõ ràng về vấn đề giờ giấc. Mùa giải trước, cựu thuyền trưởng của Barcelona và Bayern Munich đã rất tức giận khi một số cầu thủ tiệc tùng thâu đêm, và hệ quả đã đến ngay sau đó bằng trận thua 2-3 trước Crystal Palace trên sân nhà Etihad vào ngày 22/12. 

Trước đó, các cầu thủ Man City đã tham gia một bữa tiệc Giáng sinh cùng các nhân viên của CLB tại Great North Warehouse. Tan tiệc, một vài người lại tiếp tục đến hộp đêm Chinawhite và vui chơi đến tận sáng, dẫn đến việc đi tập muộn vào ngày hôm sau. Chính vì vậy, HLV Pep Guardiola đã quyết tâm đưa ra thay đổi ở mùa giải này.  

Ngoài ra, Pep cũng cho biết, ông sẽ thay đổi các hình phạt dành cho người vi phạm. Theo đó, các cầu thủ sẽ không nộp tiền phạt mà phải làm các công việc chân tay như sửa chữa, trông coi sân hay phụ giúp trong khu bếp. Benjamin Mendy cũng đã từng phải chịu hình phạt này khi làm các công việc trong phòng giặt là của CLB. 

Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!