Tin tức

PSG bắt đầu “dọn dẹp” hình ảnh của Neymar

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Paris Saint Germain đã có thêm hành động khẳng định, thương vụ Neymar là một thất bại đối với họ…

Mùa giải mới ở Ligue 1 đã bắt đầu từ cuối tuần trước, Paris Saint Germain bước vào hành trình bảo vệ danh hiệu bằng chiến thắng 3-0 trước CLB Nimes. Tuy nhiên, chiến thắng đó không có sự hiện diện của Neymar – cũng như ở trận tranh Siêu cúp Pháp với Rennes trước đó.

Chuyện tương lai của tiền đạo người Brazil chưa được giải quyết dứt điểm, dù anh đã thể hiện rõ ý muốn rời sân Công viên các Hoàng tử. CĐV đội bóng Thủ đô Paris rất thất vọng với thái độ của anh, họ đã thể hiện việc không chào đón anh trở lại CLB, hò hét những điều không hay về anh và giăng cả biểu ngữ trên khán đài đòi tống cổ anh đi sớm.

Dù vậy, khó có thể giải quyết dứt điểm vụ này trong thời điểm cả Real Madrid và Barcelona đang cạnh tranh quyết liệt để đưa Neymar về Tây Ban Nha. Thị trường chuyển nhượng ở Ligue 1 và La Liga còn mở đến hết ngày 2/9.

Nhưng ngay từ bây giờ, PSG đã bắt đầu “dọn dẹp” hình ảnh của Neymar ở CLB. Theo đó, mọi hình ảnh, mọi sản phẩm liên quan đến Neymar trong cửa hàng chính thức của CLB ở Paris đã “biến mất”.

Theo đoạn video được phóng viên người Brazil, Marcelo Bechler, đăng trên trang Twitter, trong khi những thứ liên quan đến Kylian Mbappe hay Edinson Cavani được bày ở vị trí trung tâm của cửa hàng thì ngược lại, không còn dấu hiệu nào của chân sút 27 tuổi.

Trong tình hình hiện tại, quả là khó để thấy một CĐV nào của PSG chi tiền để mua áo đấu hay những phụ kiện nào liên quan đến Neymar. Sau thất bại trên khía cạnh chuyên môn, PSG cũng thất bại luôn về mảng thương mại khi đầu tư vào Neymar.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!