Tin tức

PIT.TODAY - Sản phẩm được chứng nhận an toàn

Thứ sáu, 04/01/2019 12:31
Đánh giá (8/8)
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày 28/12/2018 tại Khách Sạn Sheraton Imperial Kuala Lumpur ở Maylasia, Cổng Game Quốc Tế PIT CLUB đã chính thức được hãng công nghệ Antivirus Kaspersky đã trao chứng thực, trở thành sản phẩm an toàn với người dùng.
Đến thời điểm hiện tại, Cổng Game PIT CLUB là sản phẩm đầu tiên đạt được chứng nhận này khi kết hợp với hãng Bảo Mật Số 1 Thế Giới để tránh cho người dùng bị mất thông tin cá nhân khi tham gia chơi game. 


Sự kiện trao đổi thông tin giữa hãng công nghệ Antivirus Kaspersky và NPH PIT CLUB

Ngay sau khi đạt được thỏa thuận kết hợp với hãng công nghệ Antivirus Kaspersky, Nhà Phát Hành PIT CLUB đã nhanh chóng cập nhật phiên bản mới nhất, nâng cấp sản phẩm để người chơi hoàn toàn an tâm khi sử dụng ứng dụng, truy cập dễ dàng hơn, nhằm mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Đảm bảo các bản cài tay, cài trực tiếp, offline sẽ không có keylog, hay bất kỳ phần mềm nào có thể xâm nhập vào thông tin tài khoản của người chơi để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Bảo mật thông tin, an toàn trong giao dịch là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế. Nhận thức rõ tầm quan trọng của về bảo mật thông tin, NPH PIT CLUB đã kết hợp với hãng công nghệ Antivirus Kaspersky và đang vẫn đang trong quá trình tiếp tục đầu tư, phát triển toàn diện cho việc đảm bảo an toàn về tài khoản cũng như các thông tin tài sản của người chơi và hệ thống bảo mật là một trong những điều mục được NPH PIT CLUB đặc biệt chú trọng

Để đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế, duy trì và xây dựng hệ thống mạng bảo mật, kiểm soát xâm nhập, theo dõi và đánh giá hệ thống thường xuyên, có các chính sách bảo vệ thông tin một cách an toàn tuyệt đối.

Một trong những hệ thống bảo mật được hãng công nghệ Antivirus Kaspersky giám sát và đánh giá cổng game PIT CLUB

Sau hơn 3 tháng kiểm tra, giám sát và đánh giá, NPH PIT CLUB đã được Antivirus Kaspersky chứng nhận đáp ứng đẩy đủ những tiêu chuẩn là sản phẩm có sự an toàn, chất lượng bảo mật tuyệt đối. Chứng nhận NPH PIT CLUB là sản phẩm uy tín, kết hợp được với hãng công nghệ lớn nhất thế giới

Với chứng nhận Bảo mật quốc tế từ Antivirus Kaspersky, người chơi của Cổng Game PIT CLUB có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của hệ thống. Việc sở hữu chứng nhận này cũng tạo điều kiện PIT CLUB tham gia vào các dự án kết nối với các đối tác lớn trong và ngoài nước.

Đại Diện NPH Cổng Game PIT CLUB cho biết: “Việc đạt được Chứng Nhận Bảo mật quốc tế từ Antivirus Kaspersky chứng tỏ năng lực của đội ngũ, quyết tâm của công ty và cam kết của PIT CLUB trong việc cung cấp hệ thống bảo mật tốt nhất, an toàn nhất cho người chơi. Bên cạnh đó, Cổng Game PIT CLUB sẽ luôn nỗ lực tìm hiểu và hoàn thiện những công nghệ mới nhất. Dự kiến trong thời gian tới, PIT CLUB sẽ áp dụng thêm một số tính năng mới để thể hiện mạnh mẽ hơn nữa cam kết an toàn bảo mật này”.
 
Cổng Game PIT CLUB là sản phẩm được cấp phép, phát hành toàn cầu đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Hiện nay, Cổng Game Quốc Tế PIT CLUB là sản phẩm được cấp phép phát hành toàn cầu bởi công ty Start Duck có trụ sở tại Philippines. Sản phẩm áp dụng công nghệ AI, blocktrain, để tránh hack, BOT, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh chín như khi vào sòng bài chơi. Bên cạnh đó, sản phẩm PIT CLUB hỗ trợ kênh Bank, ATM, thẻ cào giúp người chơi có thể nạp đổi thẻ 24/24.

Nhân dịp Cổng Game PIT CLUB được chứng nhận từ hãng công nghệ Antivirus Kaspersky, NPH PIT CLUB gửi tặng 5000 giftcode giá trị đến các tất cả người chơi. Hãy nhanh chóng đăng ký PIT CLUB và tham gia vào Fanpage của game để nhận những giftcode này nhé.

Trải nghiệm PIT CLUB ngay tại: http://bit.ly/LINKWEBPIT
Fanpage PIT CLUB: https://bit.ly/2zhOBnP
CÀI ĐẶT PIT CLUB: http://bit.ly/APPPIT

Q.C
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!