Tin tức

Nhan sắc vạn người mê của ‘Ring Girl’ Han Nana

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đẹp Hàn Quốc đang trở thành “Ring Girl” được chú ý nhất ONE Championship hiện nay.

ONE Championship là hệ thống giải đấu võ thuật nổi tiếng nhất châu Á hiện nay. Hệ thống này do cựu võ sĩ Thái Lan, Chatri Sityodtong sáng lập và điều hành từ năm 2011.

Cho dù chưa có được danh vọng lớn như UFC hay một số giải quyền anh lớn trên thế giới, ONE Championship vẫn tạo ra dấu ấn riêng nhờ hệ thống thi đấu phong phú. Ngoài MMA, giải đấu này còn có Muay Thái và nhiều môn võ khác. Bên cạnh đó, họ rất biết cách thu hút người hâm mộ khi tuyển chọn một loạt “Ring Girl” xinh như mộng.

“Ring Girl” là thuật ngữ chỉ các cô gái xuất hiện vào giờ nghỉ, giơ cao tấm biển ghi thứ tự hiệp đấu. Trong các trận đấu dù nhàm chán hay căng thẳng, sự xuất hiện của các Ring Girl cũng sẽ khiến cổ động viên tại sàn đấu trở nên phấn khích nhất.

Trong thế hệ Ring Girl mới của ONE Championship, Han Nana là cái tên nổi bật. Cô gái người Hàn Quốc không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu thân hình bốc lửa khiến cánh mày râu không thể rời mắt. Ngoài việc làm Ring Girl, Han Nana còn làm người mẫu và có rất nhiều bộ ảnh đủ “đốt cháy” tất cả.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 17
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 03/04/2020 22:17
Năm sinh 1000