Tin tức

Ngoại tình, sao Man City bị bồ đánh, đuổi khỏi nhà

Thứ năm, 09/05/2019 23:58
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Có nằm mơ Kyle Walker cũng không tưởng tượng được ra viễn cảnh bị bồ nhí Laura Brown bán đứng cho chính bạn gái của hậu vệ Man City này.
Kyle Walker và Annie Kilner

Hôm qua Kyle Walker bị bắt gặp hí hoáy bên chiếc xe Mercedes V8 mới toanh trước căn nhà vừa thuê giá 8 nghìn bảng/tháng ở Salford, Gtr Manchester. Hậu vệ Man City vừa chi 90 nghìn bảng tậu chiếc siêu xe này để bắt đầu cuộc sống “không gia đình”.

Vì sao Kyle Walker có nhà cao cửa rộng, vợ đẹp con khôn lại phải chuyển ra ở riêng? Theo The Sun, ngôi sao 28 tuổi người Anh vừa bị chính bạn gái Annie Kilner đuổi khỏi căn hộ trị giá 3,5 triệu bảng, nơi từng là tổ ấm của 2 người nhiều năm qua.
 
Kyle Walker bị tống cổ khỏi nhà vì lừa dối bạn gái, léng phéng với gái lạ. Sau 8 năm chung sống với Annie Kilner như vợ chồng và có với nhau 3 mặt con, như bao gã đàn ông khác, cựu hậu vệ Tottenham đã chán cơm thèm... của lạ.
 
Kyle Walker đã lén lút quan hệ với người mẫu Laura Brown ròng rã 4 tháng. Suốt 1 thời gian dài, hậu vệ 28 tuổi lạnh nhạt với Annie Kilner, không hùng hục như “hổ đói vồ mồi” mỗi khi gần gũi với người đã sinh cho anh 3 mặt con.
 
Annie Kilner mập mờ nhận thấy dấu hiệu thay lòng đổi dạ của kẻ từng đầu gối tay ấp với mình. Tuy nhiên, vì không bắt được tận tay, day tận trán nên người mẫu 3 con này đành ngậm bồ hòn làm ngọt.
 
Đang điên người vì không tìm được bằng chứng chứng minh bạn trai ngoại tình thì Annie Kilner bất ngờ nhận được manh mối từ chính Laura Brown, cô nàng đã vụng trộm với Kyle Walker. Đau đớn vì phát hiện Kyle Walker lừa dối mình (nói dối là trai chưa bồ), Laura Brown đã kể mọi chuyện cho Annie Kilner và cung cấp những bằng chứng (hàng loạt tin nhắn mùi mẫn và hình ảnh tình tứ giữa 2 người) cho thấy cô đã ăn nằm với hậu vệ Man City.

Bồ nhí Laura Brown

Laura Brown tiết lộ, cô và hậu vệ Man City đã quan hệ ròng rã trong 4 tháng, ‘làm chuyện ấy’ như cơm bữa trên chiếc xe Bentley 4x4 của ngôi sao này. Chiếc xe trị giá 200 nghìn bảng Kyle Walker từng lẻo mép hứa chỉ dành riêng để đưa Annie Kilner… đi khắp thế gian.
 
Ngay sau khi sự việc vỡ lở, Annie Kilner đã nổi máu Hoạn Thư, đập phá đồ đạc, cầm guốc nện Kyle Walker tơi bời rồi đuổi thẳng cổ ngôi sao Man City khỏi nhà. Trước những bằng chứng rõ như ban ngày, hậu vệ người Anh đành lủi thủi ra khách sạn sống tạm trước khi thuê nhà riêng ở Salford.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boylanhlung
Ngon rồi. tòm tem với gái thì đc chứ đừng như gã nào gắn mác huyền thoại của CLB X tòm tem cả em dâu

boylanhlung

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/09/10 12:23
Năm sinh 1989