Tin tức

Người cũ của Griezmann xin lỗi vì ‘chém gió’ về Messi

Thứ bảy, 21/11/2020 23:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện cũ của Antoine Griezmann, Eric Olhats đã công khai xin lỗi vì “chém gió” các thông tin không được kiểm chứng về Lionel Messi.
Mối quan hệ giữa Griezmann và Messi liên tục bị đồn đoán không tốt

Antoine Griezmann rời Atletico Madrid chuyển đến Barcelona với giá 120 triệu euro vào mùa hè năm 2019. Cho dù được đánh giá rất cao, nhưng tiền đạo người Pháp không thể chứng minh giá trị và gây thất vọng lớn ở Camp Nou.

Màn trình diễn kém cỏi của Griezmann khiến các tin đồn về anh liên tục xuất hiện. Trong đó, câu chuyện quen thuộc nhất là chuyện Griezmann không được lòng của Lionel Messi và trở nên lạc lõng trên hàng công Barcelona.

Gần nhất, người đại diện cũ của Griezmann, Eric Olhats cho rằng tiền đạo người Pháp bị Messi đối xử tệ. Sau đó, chú của Griezmann thẳng thừng tuyên bố Messi là kẻ lười biếng và gây ảnh hưởng đến các ngôi sao khác của Barcelona.

Trước những “cáo buộc” đó, Messi cho biết anh rất mệt mỏi vì luôn bị xem là người gây ra vấn đề vốn của những người khác. Trước phản ứng của Messi, đám đông đã nhanh chóng đứng ra bảo vệ ngôi sao này, thậm chí quay lại chỉ trích Griezmann nhiều hơn.

Trong bối cảnh đó, Eric Olhats bất ngờ lên tiếng một lần nữa. Nhưng lần này, ông thừa nhận bản thân đã phát ngôn không đúng về Messi và công khai xin lỗi giới mộ điệu. Trong bức thư ngỏ đăng trên Marca, Eric Olhats nói: “Đầu tiên, tôi muốn nói rõ ràng rằng Griezmann chưa bao giờ nói gì với tôi về chuyện này”.

“Bình luận của tôi trên France Football được đưa ra dựa trên các câu chuyện trên truyền thông xuyên suốt mùa giải trước đến nay. Tôi hiểu rằng các bình luận của tôi là chủ quan và có thể gây hiểu lầm. Vì vậy, tôi xin nhận trách nhiệm về sự sai lệch này. Tôi cũng không đồng tình với chú của Griezmann về những nhận xét liên quan đến cậu ấy và Messi”.

“Từ 3 năm trước, tôi không còn giữ mối quan hệ thân thiết với Griezmann cũng như gia đình của cậu ấy. Chúng tôi cũng chưa bao giờ ký hợp đồng với nhau. Tôi không phải là người đại diện của Griezmann mà chỉ là cố vấn kỹ thuật của cậu ấy. Tôi nghĩ rằng tôi có quyền đưa ra các bình luận về cậu ấy mà không cần xin phép ai. Thế nhưng, khi biết Griezmann là nạn nhân trong câu chuyện này, tôi rất hối tiếc. Đây sẽ là bình luận cuối cùng của tôi về vấn đề này”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
tất cả đều là thông tin thêu dệt của báo chí nhằm hạ Messi xuống cung fhàng thằng 7
thằng 7 nó nhw thế nào nó đều hiện lên rõ ngay trên sân ko ai ko nhạn ra
nhưng Messi thì ko bao giờ bẩn như vậy nên báo chí thêu dệt nhằm kéo Messi xuông cho cùng hàng để bọn con hang 7 có cái để táp
3

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989