Tin tức

NÓNG: Thi thể được tìm thấy chính là Emiliano Sala

Thứ sáu, 08/02/2019 07:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cảnh sát đã xác nhận thông tin buồn nhất khi thi thể được tìm thấy trong xác máy bay chính là của cầu thủ vắn số, Emiliano Sala…
Sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm, cuối cùng chiếc máy bay Piper Malibu chở tiền đạo Emiliano Sala và phi công David Ibbotson được tìm thấy với một thi thể không được xác định vào hồi đầu tuần. Hôm nay, phía cảnh sát đã xác nhận, thi thể nạn nhân kia chính là của Sala, chấm dứt mọi hi vọng về một phép màu sẽ đến với chân sút người Argentina. Trong khi đó, phi công Ibbotson vẫn đang mất tích.


“Thi thể đã được đưa tới cảng Portland vào hôm nay, thứ Năm ngày 7/2/2019, được xác định là của cầu thủ bóng đá Emiliano Sala. 

Gia đình của Sala cũng như phi công David Ibbotson sẽ được thông báo tin tức này và họ sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi các nhân viên. Chúng tôi chia sẻ nỗi buồn với họ trong thời khắc khó khăn này”, cảnh sát địa phương thông báo tin buồn.

Cardiff City, CLB mà Sala sẽ không bao giờ còn cơ hội khoác áo bày tỏ nỗi buồn vô hạn không lâu sau khi tin xấu được xác nhận: “Chúng tôi chia sẻ nỗi buồn và sự đồng cảm sâu sắc nhất với gia đình của Emiliano. Anh ấy và David sẽ mãi sống trong trái tim của mỗi chúng ta”.

Như vậy, sau rất nhiều nỗ lực và hi vọng của gia đình cũng như thế giới bóng đá, phép màu vẫn không xảy đến với Sala. Chân sút người Argentina hưởng dương 28 tuổi và sẽ gia nhập “đội bóng của Chúa” với những cầu thủ vắn số khác như Davide Astori (cựu thủ quân Fiorentina), Dani Jarque (cựu thủ quân Espanyol) hay CLB Chapecoense.

Sala sinh ngày 31/10/1990 tại Cululu, Sante Fe, Argentina. Anh bắt đầu sự nghiệp và nổi danh tại Pháp trong màu áo các CLB như Bordeaux, Caen và đặc biệt là Nantes. Sala đã ghi 48 bàn sau 133 trận cho “Chim hoàng yến” và được Cardiff chiêu mộ với giá chuyển nhượng kỉ lục của CLB này, 15 triệu bảng hồi tháng 1 vừa qua. Dù vậy, ước mơ tỏa sáng tại Premier League của anh sẽ mãi không thể thực hiện được...

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!