Tin tức

'Muốn trở lại, Neymar phải xin lỗi, rút đơn kiện Barca'

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu phó chủ tịch Barcelona, Jordi Mestre cho rằng nếu muốn trở lại Nou Camp, Neymar phải xin lỗi, rút đơn kiện đội bóng xứ Catalan và sống hoàn hảo.
Ông Jordi Mestre
Neymar đột ngột rời Barcelona gia nhập PSG vào hè 2017. Đội bóng Paris đã gây sốc khi chi 222 triệu euro để giải phóng hợp đồng cho ngôi sao người Brazil.

Sau 2 năm khoác áo PSG, Neymar rất muốn trở lại Barcelona vào hè 2019. Tuy nhiên, thương vụ đổ vỡ vì PSG đòi giá tiền đạo 28 tuổi quá cao. Không thể đi vào hè 2019, Neymar được cho rất muốn rời PSG để trở lại Barcelona vào hè 2020.

Theo cựu phó chủ tịch Barcelona, ông Jordi Mestre, nếu muốn trở lại, Neymar phải xin lỗi đội bóng xứ Catalan.

“Xét ở góc độ tình cảm về cái cách Neymar ra đi, tôi không bao giờ chiêu mộ lại cậu ấy. Tuy nhiên, về mặt thể thao thì tôi có thể chấp nhận. Nếu muốn trở lại, Neymar phải rút lại đơn kiện đội bóng, phải xin lỗi và sống một cuộc sống hoàn hảo.

Lúc Neymar đi, anh ta không hề nói gì cho ai. Không ai biết anh ta đi. Rồi một ngày anh ta khóc lóc vì hối hận và muốn trở lại”, ông Jordi Mestre cho hay.

Nói về xích mích giữa Giám đốc thể thao Abidal và Messi, ông Jordi Mestre cho hay hành động của cả 2 đã gây tổn hại đến Barcelona. Theo cựu phó chủ tịch Barcelona, cả Abidal và Messi có thể đang hối hận vì những gì đã xảy ra.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rental
Sống hoàn hảo = m đừng bao giờ về nữa

Rental

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 13:20