Tin tức

Mourinho sẵn sàng chấm dứt hợp đồng sớm với Fernandes

Chủ nhật, 15/11/2020 12:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho khẳng định ông sẵn sàng tạo điều kiện để Gedson Fernandes trở lại Benfica vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới đây.

Gedson Fernandes (bìa phải) trong một buổi tập của Tottenham

Gedson Fernandes gia nhập Tottenham từ tháng Một năm nay theo hợp đồng cho mượn 18 tháng từ Benfica. Đó là thời điểm Spurs sứt mẻ lực lượng, nhưng hiện tại tiền vệ 21 tuổi không có chỗ đứng trong đội hình của HLV Mourinho sau khi đội bóng Bắc London trải qua một phiên chợ Hè thành công. Mùa này, ngôi sao trẻ người Bồ Đào Nha mới chỉ có một lần ra sân tại League Cup.

Mourinho không muốn kìm hãm sự phát triển của Gedson Fernandes nên ông sẵn sàng tạo điều kiện để cầu thủ này trở lại Benfica trước thời hạn hợp đồng. “Người đặc biệt” khẳng định Tottenham sẽ chấp thuận nếu Gedson Fernandes hoặc CLB Bồ Đào Nha đưa ra yêu cầu chuyển nhượng vào tháng Giêng tới.

Chia sẻ trên SportTV, Mourinho nói: “Đối với tôi, đây không phải là vấn đề, mà là một giải pháp. Chúng tôi cực kỳ thoải mái khi có cậu ấy trong đội hình, ngay cả khi cậu ấy không thi đấu. Tôi không bao giờ thúc ép cậu ấy hoặc nói rằng tôi không muốn cậu ấy ở đây. Nhưng tôi hiểu hoàn cảnh của cậu ấy và Benfica.

Chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện nếu Benfica muốn chấm dứt hợp đồng sớm, bởi vì chúng tôi luôn muốn điều tốt nhất cho cầu thủ. Benfica có quyền quyết định và chúng tôi sẽ luôn ủng hộ họ”.

Hồi tháng Tư, Gedson Fernandes từng thừa nhận những khó khăn mà anh không ngờ tới khi chuyển sang chơi bóng ở Premier League. Ngôi sao trẻ người Bồ Đào Nha đã nói vào thời điểm đó: “Bóng đá ở đây hoàn toàn khác những gì tôi thấy trên TV. Khi trải qua những  phút đầu tiên, tôi cảm thấy kinh ngạc khi mọi thứ diễn ra quá nhanh trên sân. Đó là một cái gì đó khác biệt cần tìm hiểu.

Bạn đến quốc gia khác và một giải đấu khác. Bạn nghĩ cơ bản nó giống nhau nhưng thực tế thì không. Đối thủ muốn có bóng và bạn phải quyết liệt nhiều hơn thế. Mọi chuyện đều rất điên rồ. Các cầu thủ dành cả cuộc sống cho trận đấu và họ đắm chìm vào nó”.

Nguyên Hỏa
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!