Tin tức

Mourinho: Tôi biết Liverpool sẽ vô địch từ tháng 11

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV Mourinho, ông đã sớm nhận ra dáng dấp nhà vô địch của Liverpool từ tháng 11 năm ngoái.

HLV Mourinho đã sớm nhận ra dáng dấp nhà vô địch của Liverpool

Premier League mùa này vẫn còn 13 vòng đấu nữa nhưng cuộc đua vô địch xem như đã kết thúc sớm. Với khoảng cách 22 điểm tạo ra so với phần còn lại, Liverpool đang băng băng về đích và có thể sẽ chính thức lên ngôi ở vòng 31. Họ chỉ cần tối đa 6 chiến thắng nữa để biến Man City trở thành cựu vương.

Nói về Liverpool mùa này, HLV Jose Mourinho không muốn bình luận nhiều bởi đội bóng của Klopp quá xuất sắc. Theo tiết lộ của chiến lược gia người Bồ, ông đã sớm nhận ra dáng dấp nhà vô địch của Liverpool từ tháng 11 năm ngoái sau khi The Reds dễ dàng đánh bại Man City với tỉ số 3-1 tại Anfield.

Ở Premier League mùa trước, Liverpool rất xuất sắc nhưng Man City còn gây ấn tượng hơn. Nhưng ở mùa giải này, đội bóng của Pep Guardiola đã gặp khá nhiều vấn đề. Theo Mourinho, rất khó để Man City có thể đăng quang Premier League 3 mùa liên tiếp.

"Liverpool là đội bóng không thể ngăn cản và họ sẽ vô địch Premier League mùa này. Tôi đã có cảm giác đó từ tháng 11 khi còn là bình luận viên. Họ đã đánh bại Man City với tỉ số 3-1. Tôi biết rất khó để một đội bóng có thể giành chức vô địch Premier League 3 mùa giải liên tiếp. Rất khó! Tôi phải nói như vậy.

Nhưng dù sao, Man City vẫn là đội bóng rất tuyệt vời. Họ sở hữu đội hình chất lượng và HLV đẳng cấp. Với chúng tôi, chiến thắng trước Man City hôm nay rất có ý nghĩa", Mourinho chia sẻ sau trận thắng Man City.

Man City hiện vẫn đứng thứ 2 trên BXH sau trận thua Tottenham 0-2 nhưng khoảng cách giữa họ với Liverpool đã được gia tăng lên 22 điểm. Với sự chênh lệch rất lớn này, HLV Pep Guardiola đã phải "buông cờ trắng". Ông khẳng định đội bóng của mình không còn hy vọng nào dù mùa giải vẫn còn 13 vòng đấu nữa.

Nếu Liverpool toàn thắng 6 vòng đấu tới, thầy trò Pep Guardiola sẽ phải lập hàng rào danh dự chào mừng nhà vô địch tại sân nhà Etihad ở vòng 32.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!