Tin tức

Messi nhận lời mời xem trận đấu nóng nhất thế giới với CR7

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo AS, Chủ tịch Flo Perez đã gửi lời mời cả Cris Ronaldo và Leo Messi đến xem trận đấu giữa River Plate và Boca Juniors trên khu vực VIP sân Bernabeu.
Trận chung kết lượt về Copa Libertadores 2018 giữa River Plate và Boca Juniors sẽ diễn ra ở SVĐ Bernabeu vào ngày 10/12 tới (hai đội hòa 2-2 ở lượt đi). River Plate bị LĐBĐ Nam Mỹ tước quyền đá sân nhà trận lượt về do CĐV đội bóng Argentina này gây bạo động, tấn công xe bus của Boca Juniors khiến 3 cầu thủ đối thủ bị thương.


Theo AS, với tư cách là đội tổ chức trận cầu nóng nhất thế giới, Real Madrid đã mời hàng loạt khách VIP trong đó có Leo Messi và Cris Ronaldo đến Bernbeu dự khán trận này.

Vì là người Argentina nên Leo Messi không thể bỏ lỡ trận đấu lịch sử này. Theo AS, ngôi sao của Barcelona đã nhận lời mời của Chủ tịch Flo Perez đến xem trận Siêu kinh điển Nam Mỹ vào ngày 10/12 tới.

Trong khi Leo Messi đã xác nhận dự khán trận đấu giữa River Plate và Boca Juniors vào thứ Hai tới thì Cris Ronaldo vẫn chưa hồi đáp lời mời của Real Madrid. Nếu nhận lời mời của Chủ tịch Perez, đây sẽ là lần đầu tiên CR7 trở lại Bernabeu sau khi chia tay Real Madrid vào hè 2018.

LĐBĐ Tây Ban Nha cũng xác nhận việc Real Madrid mời Leo Messi và Cris Ronaldo xem trận Siêu kinh điển Nam Mỹ.  “Sự hiện diện của Leo Messi và Cris Ronaldo ở Bernabeu sẽ là sự kiện tuyệt vời, đặt 2 cầu thủ này vào vị trí mà họ xứng đáng có được”, trích thông báo của LĐBĐ TBN.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!