Tin tức

Messi lạnh lùng gửi quyết định rời Barca qua burofax

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lionel Messi không gặp trực tiếp ban lãnh đạo Barcelona để nói về quyết định rời Camp Nou, thay vào đó anh chỉ gửi burofax.
Messi và bức burofax gửi đến ban lãnh đạo Barca

Rạng sáng nay, bóng đá châu Âu rúng động khi một loạt nguồn tin uy tín khẳng định Messi đã thông báo cho Barca rằng anh muốn ra đi ngay trong mùa hè này. Tiền đạo 33 tuổi người Argentina yêu cầu kích hoạt điều khoản cho anh đơn phương chấm dứt hợp đồng với Barca vào cuối mỗi mùa giải để ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đáng chú ý, Messi không gặp mặt các thành viên ban lãnh đạo Barca cũng như chủ tịch Bartomeu để thông báo. Thay vào đó, số 10 chỉ gửi burofax đến CLB xứ Catalan để yêu cầu họ kích hoạt điều khoản chấm dứt hợp đồng giữa đôi bên.

Burofax là phương thức truyền thông phổ biến và an toàn nhất ở Tây Ban Nha, được sự đảm bảo từ tòa án. Trước đây, burofax là một bản fax được gửi qua bưu điện Tây Ban Nha, nhưng hiện tại, người ta đã có thể gửi burofax trực tuyến và Messi đã làm điều này.

Trong bản burofax của mình, Messi nói rõ: “Thông qua bức thư này, tôi, Lionel Andres Messi Cuccitini, căn cước công dân số XXXXX, yêu cầu chấm dứt hợp đồng lao động giữa tôi và CLB đặc biệt của các ông, dựa theo điều khoản 24 trong hợp đồng”.

“Tôi biết ơn tất cả những cơ hội phát triển cá nhân cũng như nghề nghiệp mà CLB đang trao cho tôi trong suốt thời gian qua. Tôi đã có những bài học nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như con người mình. Tuy nhiên, vì những lý do cá nhân, tôi hy vọng ban lãnh đạo sẽ thông qua quyết định khó khăn này theo cách tốt đẹp nhất”.

Hiện tại, Messi và Barca đang tranh cãi quyết liệt về điều khoản tự do ra đi của tiền đạo người Argentina. Phía Barca khẳng định điều khoản này đã hết hạn và kiên quyết không để Messi ra đi với giá miễn phí. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
kể cả mất phs hợp đồng thì với 1 năm hợp đồng cũng chỉ 100tr,
100tr đôi bên cùng vui

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989