Tin tức

Messi: Barca lấy đâu ra tiền trả PSG để mua lại Neymar?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Messi cho rằng Barca không có đủ tiềm lực tài chính để có thể đưa Neymar trở lại Camp Nou.
PSG superstar Neymar reveals desire to REUNITE with Lionel Messi next  summer | Daily Mail Online
Neymar và Messi từng là đồng đội thân thiết tại Barca

Hè 2019, Neymar từng công khai mong muốn được trở lại Barcelona. Trong khi đó, phía đội chủ sân Camp Nou cũng không giấu giếm ý định tái ngộ ngôi sao người Brazil. Tuy nhiên, cuối cùng đã không có thương vụ nào xảy ra, và Neymar vẫn tiếp tục gắn bó với PSG cho đến bây giờ. 

Khi còn ở Barca, Neymar và Messi là những người đồng đội rất thân thiết. Cùng với Luis Suarez, họ đã tạo ra bộ 3 tấn công từng khiến cả châu Âu phải khiếp sợ. Bản thân Messi và Neymar cũng không ngần ngại khẳng định họ muốn được sát cánh cùng nhau trong một màu áo.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với La Sexta, Messi tiếp tục được đặt câu hỏi về Neymar. Nói về khả năng 2 người tái hợp ở Barca, El Pulga lại cho rằng điều này gần như chắc chắn không thể xảy ra. Nguyên nhân đến từ việc Blaugrana không có đủ tiềm lực tài chính để có thể biến thương vụ trở thành sự thật. 

“Với thương vụ này, làm sao bạn có thể trả đủ tiền cho PSG đây? Điều này không hề dễ một chút nào. Nó sẽ đặt tân chủ tịch (của Barca) vào tình cảnh hết sức khó khăn. Ông ấy sẽ phải thật nhạy bén để đưa mọi thứ trở lại quy củ, thực hiện nhiều thay đổi để giúp CLB đi lên.

Sẽ rất khó để chúng tôi có thể mua thêm cầu thủ. Chúng tôi cần tiền, nhưng lúc này lại không có tiền. Hiện tại, có một số cầu thủ mà chúng tôi phải chiến đấu để giành chữ ký, và điều quan trọng nhất là chúng tôi phải có tiền để trả cho họ”, Messi cho hay.

Nói thêm về Neymar, El Pulga cho biết, anh cũng như Suarez vẫn giữ liên lạc với ngôi sao của PSG. Họ nói chuyện với nhau mỗi ngày và luôn có mối quan hệ thân thiết. “Đúng vậy, chúng luôn trò chuyện cùng nhau. Tôi với Neymar hay Suarez vẫn làm điều đó hằng ngày và giữ mối quan hệ tốt đẹp”. 

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Messi khẳng định sẽ không đàm phán với bất cứ CLB nào cho đến hết mùa giải 2020-21. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận mình chưa có kế hoạch sau khi hết hợp đồng với Barca. Giao kèo hiện tại của siêu sao người Argentina sẽ hết hạn vào hè 2021 và đôi bên vẫn chưa tiến hành gia hạn. Nhiều tin đồn cho biết PSG đang lên kế hoạch chiêu mộ Messi sau mùa giải này. 


Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!