Tin tức

Mbappe đòi hỏi mức lương khổng lồ ở PSG

Thứ năm, 18/02/2021 05:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kylian Mbappe chỉ đồng ý ký hợp đồng mới với PSG nếu nhận được mức lương 25 triệu euro mỗi mùa.
Mbappe vừa lập hat-trick giúp PSG đè bẹp Barca

Kylian Mbappe gia nhập PSG theo dạng cho mượn vào mùa hè năm 2017 và được mua đứt sau đó 1 năm với giá lên đến 160 triệu euro. Không chỉ là cầu thủ trẻ đắt giá nhất lịch sử, tiền đạo người Pháp còn được hưởng mức lương lên đến 17,5 triệu euro/1 mùa, chỉ kém Neymar ở PSG.

Đến thời điểm này, Mbappe đã chứng minh anh xứng đáng với những con số nói trên và PSG đang tìm mọi cách để giữ “báu vật” nước Pháp ở lại. Hợp đồng của Mbappe chỉ còn thời hạn hơn 1 năm và PSG buộc phải gia hạn với anh trước mùa giải mới nếu không muốn chịu nguy cơ mất trắng ngôi sao này.

Trong thời gian qua, Mbappe đã liên tục được đồn đoán sẽ đến Real Madrid, đội xem anh là ngôi sao chính cho kế hoạch xây dựng “Dải ngân hà” tiếp theo. Ngoài ra, tiền đạo người Pháp cũng được đồn đoán với các đại gia ở Anh, bao gồm cả Man City và Liverpool.

Trong bối cảnh đó, PSG đã sớm mở cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Mbappe. Mặc dù vậy, mọi chuyện đang trở nên khá khó khăn với họ vì Mbappe đưa ra những con số khổng lồ.

Cụ thể, chuyên gia săn tin nổi tiếng Fabrizio Romano cho biết Mbappe muốn tăng lương lên ít nhất 25 triệu euro/1 mùa kèm theo các khoản tiền thưởng khác. Ngoài ra, để ký một hợp đồng có giá trị lớn như thế này, PSG cũng phải chấp nhận trả một khoản phí hoa hồng tương xứng.

Vấn đề của PSG không phải là tiền bạc, bởi lẽ giới chủ của họ là các tỉ phú Qatar. Thế nhưng, PSG phải đối phó với luật công bằng tài chính của UEFA và họ cần toan tính rất kỹ khi chốt hợp đồng với Mbappe. Cần nhớ ở thời điểm này, ngoài Mbappe, PSG cũng chuẩn bị ký hợp đồng mới với Neymar, người đang hưởng lương lên đến 40 triệu euro/1 mùa. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!