Tin tức

M.U chạm mốc đáng xấu hổ: Hàng công cùn nhất thập kỷ

Thứ năm, 10/10/2019 18:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chỉ ghi được đúng 9 bàn/8 trận ở Premier League 2019/20, M.U mùa giải này là đội bóng có hàng công cùn nhất thập kỷ qua của đội chủ sân Old Trafford.

Chơi bùng nổ ở vòng 1 Premier League với trận hủy diệt Chelsea 4-0 nhưng kể từ sau trận đại thắng này, M.U đã gây thất vọng rất lớn. 7 vòng gần nhất kể từ sau chiến thắng trước The Blues, M.U đã để thua 3, hòa 3 và chỉ thắng 1 trận.

Một trong những nguyên nhân khiến M.U trải qua chuỗi trận vô cùng tồi tệ nói trên là do hàng công quá… cùn. Bằng chứng, ở 7 trận gần nhất tại Premier League, không trận nào M.U ghi được hơn 1 bàn/trận. Tính trên mọi mặt trận, Quỷ đỏ trải qua chuỗi 9 trận chỉ ghi được 1 bàn/trận hoặc không ghi được bàn nào.

Như vậy, sau trận thắng Chelsea với tỷ số 4-0, ở 7 vòng gần nhất, M.U chỉ ghi thêm 5 bàn ở Premier League. Tổng cộng, sau 8 vòng đầu giải Ngoại hạng Anh mùa này, Quỷ đỏ chỉ ghi 9 bàn.

Với 9 bàn có được, M.U mùa này là đội bóng có hàng công kém cỏi nhất của đội chủ sân Old Trafford tại Premier League trong 10 năm gần nhất (tính sau 8 vòng).

Trước mùa này, mùa giải M.U ghi bàn tệ nhất Premier League sau 8 vòng đầu là mùa 2014/15. Ở mùa giải cách đây 4 năm, Quỷ đỏ chỉ  có 11 bàn sau 8 vòng đầu tiên.

Thành tích ghi bàn của M.U tại Premier League sau 8 vòng đầu trong 1 thập kỷ qua

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!